Dermartlogy ATG Ultrasoothe Rejuvenating Serum
💪🏻 เนื้อเซรั่มบางเบา ใส ไม่มีสี ซึมไว
💪🏻เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน ซิลิโคน
😍 ลดการอักเสบ แสบ แดง และคันได้รวดเร็ว ผิวแห้งๆคันๆโบกไว้เลยค่ะ ผิวชุ่มชื้นทันที ไม่แสบ ไม่คัน เพราะมากับเทคโนโลยี SymSitive® ... วาพิสูจน์แล้ว นอกจากนี้ยังมี...
🌱สารสกัดจากใบบัวบก - ช่วยปลอบประโลม เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
🌱 วิตามินบี3 - ลดความมันส่วนเกิน กระจ่างใส
🌱MLE Technology เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว โดยการจำลองโครงสร้างไขมันในผิว
และสารอื่นๆอีกมากมาย
เป็นเซรั่มที่ช่วยในการฟื้นฟูเกราะป้องกันผิว&ลดการระคายเคืองที่มีเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ + สารประกอบที่ใส่มาจัดเต็ม ค่อนข้างจะครบ ใช้ตัวเดียวคือครอบคลุม คุ้มค่าต่อการลงทุนมากค่ะ
#ชิญารีวิว #Dermartlogy #เซรั่มเสริมผิ
วแข็งแรง