ใครสายมือซน ชอบบีบ แคะ แกะสิวจนทิ้งรอยดำกวนใจ ใช้อะไรก็ไม่จางลงสักที ต้องโดนตัวนี้เลย! Puricas Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel เจลลดรอยดำที่มาพร้อมนวัตกรรมเฉพาะอย่าง RSA Technology และ ScarZiro ที่เป็นตัวจริงเรื่องจัดการรอยโดยเฉพาะ!
ทำไมถึงต้องมี? (Brand Claims) 📝
✅ ช่วยลดเลือนรอยดำแบบเร่งด่วน สีผิวแลดูเรียบเนียนใน 1 สัปดาห์ 🕒
✅ ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง อ่อนโยนต่อผิว 👩⚕️
✅ ปราศจากสารระคายเคืองทั้ง 7 ชนิด มั่นใจได้เลย!
ความรู้สึกหลังใช้จริง ✨
เราชอบที่เนื้อเจลเค้าบางเบามากกก เกลี่ยง่าย ซึมไวสุด ๆ ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิวเลย 🌬️ ส่วนตัวจะใช้ทาเป็นประจำเช้า-เย็น เน้นนวด ๆ บริเวณรอยดำ หรือจะทาทั่วหน้าก็ได้นะ ที่เลิฟสุดคือ แต่งหน้าต่อได้เลย ผิวไม่เป็นขุย ไม่รบกวนเมคอัพ แถมใช้แล้วไม่ระคายเคือง สิวไม่ขึ้นเพิ่มด้วยค่ะ
หลังจากลองใช้ต่อเนื่อง 1 สัปดาห์ขึ้นไป สังเกตได้ชัดเลยว่ารอยดำเก่าที่ฝังลึกดูจางลง ส่วนรอยสิวใหม่คือจางไวมากกก! 👏
เอาดี ๆ มันเริ่ดนะ! ส่วนตัวคือชอบมากกก ถามว่าซ้ำมั้ย? ซื้อต่อแน่นอนแบบไม่ต้องสืบ! 🛍️💖
ปล. ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ

ตอบกระทู้