ผิวแหกหลังเที่ยวทะเลมาทางนี้

.ดูแลผิวหลังเจอแดดแรงๆฉบับง่ายๆ

🌊เราไปทะเลมาแดดแรงส์มากทาครีมกันแดดช่วยได้ระดับนึงแต่แน่นอนว่าเราคงไม่ทาทุก 4 ชั่วโมง

ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ หาซื้อง่ายด้วย😊

1🧖🏻‍♀️Vaseline Skin Expert Plus Acne Care BHA Oil Control Cleanser

มีBHA ช่วยลดผลัดผิวแบบอ่อนโยนลดการเกิดสิว ขนคุดมาพร้อม 3X Triple Care ปกป้องผิวจากมลภาวะ และคงความชุ่มชื้นเอาไว้ในตัว

_เป็นเนื้อเจลล้างออกง่ายเรื่องสิวตามตัว ขนคุด ช่วยได้ส่วนตัวเราใช้มา 6 ขวดแล้วราคาถูกด้วย

2🧖🏻‍♀️จอห์นสัน เบบี้ ออยล์(สีชมพู)

เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวที่เนียนนุ่มชุ่มชื้น ล็อคความชุ่มชื้น บำรุงให้ผิวดูสุขภาพดี สวยครบในขวดเดียว

_ในช่วงปกติเราจะไม่ใช่ ออยล์ เราใช้สำหรับหมักผม แต่ถ้าโดนแดดแรงส์ๆแบบไปทะเลเล่นน้ำ

_ เราใช้เจลอาบน้ำผสมออยล์ พยายามทำให้ผิวชุ่มชื้นที่สุด ทำแบบนี้สัก 2 อาทิตย์

3🧖🏻‍♀️เจลใบบัวบกThe Ingredients Cica Blemish Soothing Gel

บำรุงผิวหน้าและผิวกาย_รักตัวนี้มาก_ช่วยฟื้นคืนผิผิวหลังออกแดด และเพิ่มเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรงปลอบประโลมผิวลดการอักเสบ ลดรอยแดง และช่วยฮีลผิวแสบร้อนจากการโดนแดดจัด

เติมความชุ่มชื้นมี HYA ทำให้ผิวอิ่มฟู ชุ่มชื้นปราศจากสารระคายเคือง

_รักตัวนีัมากทาได้ทั้งตัวทาทุกวันเสียดายมากที่มีแต่แบบซอง(ห้ามเลิกผลิต)🤣

4🧖🏻‍♀️Eucerin Spotless Brightening Skin Tone Perfecting Body Lotion

คงไม่มีใครไม่รูัจักครีมบำรุงผิวตัวเทพ

Thiamidol (ไทอามิดอล) ช่วยลดการผลิตเม็ด

สีเมลานินที่ต้นตอ ช่วยลดจุดด่างดำและรอยคล้ำสะสม

Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) เข้มข้น ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม

Licochalcone A (ลิโคชาลโคน เอ) สารสกัดจากรากชะเอมจีนที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง

__รักมากเช่นกันห้ามเลิกผลิต🤣เห็นผลเรื่องขาวได้เร็วมากแบบไม่ระคายเคือง จุดด่างดำใช้เวลา 1 เดือน

___ไว้มารีวิวสกินแคร์ดูแลผิวหน้าน

น่าสน
ต้องลอง