แล้วแถมช่วงนี้ PM 2.5 แดงทุกวันมากกกกกกกT-T
ทาง Acne-Aid เขาเลยออกผลิตภัณฑ์มาเพื่อตอบโจทย์ชาวออฟฟิศปะทะฝุ่นแบบเราๆ
นั่นคือออ Acne-Aid Naturals Pollution Acne Pollution Shield Serum และ Acne-Aid Naturals pH Balance Deep Cleanser Pollution Acne
เป็น line up ช่วยเรื่องช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
บอกก่อนว่าปกตินุกใช้ของ Acne-Aid อยู่แล้วใช้เป็นตัวล้างหน้าสุดฮิตฝาฟ้าของเขา ตัวนั้นคือเลิฟมาก
แต่พอเขามี line up ใหม่ก็อยากลอง
น้อง Naturals pH Balance Deep Cleanser Pollution Acne
เป็น Cleanser เจลใสไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ส่วนตัวนุกชอบมากเนื้อเขาจะไม่ค่อยมีฟอง เหมาะกับคนผิวแห้งแพ้ง่ายมากๆ เพราะน้องเขาไม่มีน้ำหอมและพาราเบน
อีกอันจะเป็น Naturals Pollution Acne Pollution Shield Serum
เป็นเซรั่มบำรุงผิว ช่วยเรื่องรอยสิว ให้ผิวดูเรียบเนียน รอยสิวดูจาง
แต่ส่วนตัวนุกว่ากลิ่นน้องเขาค่อนข้างแรงอยู่ ไม่ได้เป็นกลิ่นน้ำหอมนะ เป็นกลิ่นของส่วนผสมนี่แหละ ถ้าใครเคยใช้ Cica กลิ่นจะประมาณนี้เลย
ตัวเนื้อเซรั่มเป็นสีใส เกลี่ยง่ายมากๆ ใช้ได้เช้าเย็นเลยย
อันนี้นุกใช้ติดต่อกัน 7 วัน
ใครที่ต้องปะทะฝุ่น ควัน แนะนำเลยค่ะ ตอบโจทย์มากๆ

ตอบกระทู้