รีวิว แชมพูลดผมร่วง JH Hair ไอเทมลับของคนผมร่วง

ช่วงนี้ใครผมร่วงง่าย ผมบาง หรือสระผมทีเห็นเส้นผมเต็มท่อเหมือนเรา แนะนำให้ลองตัวนี้เลย บอกตรง ๆ ว่าลองแล้วรู้สึกหนังศีรษะสะอาด โล่ง เบาสบายขึ้นตั้งแต่ครั้งแรก เนื้อแชมพูเป็นเจลใส ฟองนุ่ม ล้างง่าย ไม่ทำให้ผมแห้งเอี๊ยด แถมสูตรยังอ่อนโยน ไม่มี SLS, SLES, พาราเบน หรือแอลกอฮอล์ คนหนังศีรษะแพ้ง่ายใช้ได้สบายใจ

จุดเด่นคือเขาไม่ได้แค่ล้างผม แต่ช่วยดูแลลึกถึงรากผม ทั้งช่วยลดสาเหตุผมร่วงจาก DHT คุมความมัน ลดอุดตัน พร้อมบำรุงด้วยสารสกัดอย่าง Darkenyl โสม อัญชัน และว่านหางจระเข้ ที่ช่วยให้ผมดูแข็งแรง ชุ่มชื้น และเงาขึ้นแบบรู้สึกได้ ใครกำลังหาแชมพูลดผมร่วงที่ใช้ได้ทุกวัน แบบไม่หนักผม แต่อยากได้ฟีลผมสุขภาพดีขึ้นเรื่อย ๆ ตัวนี้ถือว่าเป็นไอเทมที่อยากป้ายยาเพื่อนจริง ๆ

รอบนี้ไม่ได้รีวิวคนเดียว เพราะเราไม่ได้มีปัญหาผมร่วงหนัก เลยชวนแม่มาลองใช้แทนแบบจริงจัง ซึ่งก่อนหน้านี้แม่ผมร่วงหนักมาก ระดับที่สระผมก็ร่วง หวีผมนิดเดียวก็หลุดเป็นกระจุก แถมผมมันง่ายมาก วันรุ่งขึ้นก็เริ่มมันแล้ว ลองแชมพูมาหลายตัวก็ยังไม่ดีขึ้น จนได้ลองตัวนี้ ตอนแรกก็แอบลุ้นนะว่าจะเหมือนตัวอื่นมั้ย

แต่ต้องบอกเลยว่า ตั้งแต่สระครั้งแรกก็เริ่มเห็นความต่าง ผมร่วงน้อยลงแบบรู้สึกได้จริง ไม่ได้หยุดร่วงทันทีนะ แต่จำนวนเส้นที่หลุดลดลงชัดมาก แล้วพอใช้ต่อเนื่องแค่ 2 ครั้ง ก็ยิ่งเห็นผลชัดขึ้นอีก แถมสังเกตได้ว่าโคนผมใหม่เริ่มขึ้น เพราะพอผมไม่ร่วงเยอะ รากผมก็มีโอกาสฟื้นตัว แม่คือปลื้มมาก บอกชอบสุด ๆ อีกอย่างที่ชอบคือเรื่องความสะอาด ตัวนี้ล้างความมันกับสิ่งสกปรกได้ดีมาก หลังสระหนังศีรษะโล่ง ผมมันช้าลง จากเมื่อก่อน 1- 2 วันมัน ตอนนี้ประมาณ 3 - 4 วันถึงเริ่มมัน แถมไม่คัน ไม่ระคายเคือง กลิ่นก็หอมแบบไม่ฉุน ใช้แล้วรู้สึกสบายหัวจริง ๆ

ขอตินิดเดียวเลย ถ้าใช้เดี่ยว ๆ ผมจะไม่ได้ลื่นมาก ใครชอบฟีลนุ่มสลวยอาจต้องใช้ครีมนวดคู่กัน แต่ถ้าวันไหนเน้นหนังศีรษะสะอาด ๆ อย่างเดียว ตัวนี้ตอบโจทย์เลย ใครกำลังเจอปัญหาผมร่วงแบบแม่เรา แล้วหาตัวช่วยจริงจังอยู่ บอกเลยว่าตัวนี้เป็นอีกไอเทมที่อยากให้ลอง เพราะผลลัพธ์มันเห็นกับตาจริง ๆ ไม่ใช่แค่คำเคลม

(350 ml./1,190 บาท)

รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เทียบ 4 โทนเนอร์แพดผิวกระจ่างใส เติมความเฟรช บูสต์ผิวออร่ารีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรง10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต