ทำไมต้องใช้คลีนซิ่งบาล์ม?
✔ ละลายเมคอัพได้ลึกและเร็ว
ใช้แค่ปลายนิ้วนวดเบา ๆ เมคอัพก็หลุดออกมาง่าย ไม่ต้องถูแรง
✔ อ่อนโยนกว่าเมคอัพรีมูฟเวอร์ทั่วไป
ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ทำให้ผิวแห้งเหี่ยวหรือเสียสมดุล
✔ เหมาะกับคนที่ชอบความรู้สึกผ่อนคลาย
เนื้อบาล์มเวลานวดช่วยให้ผิวรู้สึกสบาย เหมือนทำสปาเบา ๆ ที่บ้าน
✔ ปลอดภัยกับผิวแพ้ง่าย
หลายสูตรไม่มีน้ำหอม ไม่มีสี และมีส่วนผสมช่วยปลอบประโลมผิว
และที่แน่นอนเราเจอไอเทมสุดโปรดของเรานั้นก็ คือออ Takane Natural Cleansing Balm Lime
ทากาเนะ เนเชอรัล คลีนซิ่งบาล์ม ไลม์ ส่วนผสมสารสกัดจากผล Lime ช่วยให้ผิวขาวใส ลดสิว จุดด่างดำ ลดความมันบนผิวหนังได้เป็นอย่างดี ช่วยกระชับรูขุมขน ต้านการอักเสบของผิวและลดรอยเหี่ยวหย่น
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางเนื้อบาล์มเนียนนุ่มที่จะเปลี่ยนสภาพเป็นน้ำมันเมื่อสัมผัสอุณภูมิของผิวหนัง และเปลี่ยนเป็นครีมน้ำนมเมื่อสัมผัสกับน้ำ ช่วยขจัดสิ่งสกปรก คราบเมคอัพที่ติดทนตามรูขุมขนให้สะอาดหมดจด และคงสมดุลความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของผิว ให้ผิวไม่แห้งตึง และไม่ทิ้งความมันหลังใช้เหมือน cleansing oil สามารถล้างออกด้วยน้ำสะอาด มีส่วนผสมของ Natural Oil หลากหลายชนิด ช่วยทำให้เครื่องสำอางบนผิวสลายตัวได้อย่างง่ายดาย ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ล้ำลึก
เราขอแนะนำเลยค่ะ คนที่แต่งหน้าเป็นประจำ โดยเฉพาะการใช้เครื่องสำอางกันน้ำและไพรเมอรใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูงและเนื้อหนา มีผิวแห้งหรือผิวบอบบาง ที่ต้องการการทำความสะอาดที่อ่อนโยน ต้องการแก้ปัญหาสิวเสี้ยนและสิวอุดตัน
ตอนนี้ถือว่าเป็นไอเทมติดตัวเราตลอดเลย Takane Natural Cleansing Balm Lime
#cleansing Balm #Takane #คลีนซิ่งบาล์ม