ไขข้อสงสัย? ช่วยตัวเองบ่อยเป็นอะไรมั้ย ความจริงที่ควรรู้ก่อนเข้าใจผิด

รีวิวสกินแคร์ ฉบับสาวออฟฟิศวัย 32

สวัสดีค่า สาวๆ Cosmenet ทุกคน บีกลับมาแล้วค่า ห่างหายจากการรีวิวไปนานมาก ><

กลับมารอบนี้ก็เป็นสาวเต็มตัว อายุ 32 แล้ว555 วันนี้เลยจะมารีวิวสกินแคร์ค่ะ

Bioderma Sensibio H2O Micellar cleansing water

สูตรชมพูสำหรับคนต้องการความอ่อนโยนให้ผิวค่ะ ตัวนี้เช็ดหน้าสะอาดมากๆ ใช้แล้วหน้าใสไกลสิว55 เป็นสกินแคร์ล้างหน้าที่ดีที่สุดที่เคยใช้ในชีวิตแล้วค่ะ

Clinique Take The Day Off Cleansing Balm

ตัวนี้บีจะใช้เวลาไปเที่ยวต่างประเทศค่ะ เพราะพกไปตัวเดียวล้างออกทั้งหน้าและตาเลย แต่ต้องล้างดีๆ + โฟมล้างหน้าที่เจ้มจ้นหน่อยนะคะ เพราะถ้าเป็นสิวง่าย อาจจะอุดตันได้ค่ะ ไม่เหมือนตัว Bioderma อันนั้นสะอาดจริง ไม่เสี่ยงสิว

Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter

ปกติใช้สกินแคร์แนวไวท์เทนนิ่ง แนวลดจุดด่างดำ ผิวบีจะแสบและระคายเคืองบ้าง แต่ตัวนี้ ไม่เลยค่ะ ผิวดีตั้งแต่อาทิตย์แรกๆ ที่ใช้ ไม่มีช่วง Downtime แบบผิวระคายเคือง เลยใช้ในระยะยาวมาตลอดค่ะ รู้สึกว่ากระต่างๆ ไม่ค่อยขึ้นเลย หน้าไม่หมองด้วยค่ะ มันช่วยให้หน้าเราไบรท์ๆ ถือว่าเห็นผลเลยค่ะ

ใช้ตั้งแต่อายุ 22 เลยค่ะ เป็นตัวที่ทำให้ผิวแข็งแรง หน้าไม่โทรมถึงแม้ปกติจะรักการนอนตี 2 มาก และตัวนี้ช่วยเรื่องรูขุมขนด้วยนะคะ ทำให้ผิวหน้าองค์รวมของเราดีค่ะ สกินแคร์ตัวอื่น ใช้ๆ เปลี่ยนๆ ได้ แต่ถ้าช่วงไหนไม่ได้ใช้ ANR รู้สึกผิวมันโทรมแบบต่างออกไปจริงๆ ค่ะ

La Roche Posay Cicaplast Baume B5+

ใช้แล้วผิวแข็งแรงมาก และบีใช้หลังลง ANR ตอนกลางคืนค่ะ วิธีใช้ให้ไม่อุดตันคืออย่าทาให้กองกันบนผิวมาก + วอร์มที่มือก่อนทาลงบนหน้าค่ะ

Estée Lauder Advanced Night Repair Eye Supercharged Gel

ตัวนี้เพิ่งลองใช้ได้ 3 กระปุกค่ะ กระปุกนึงใช้ได้ประมาณ 4-5 เดือน ส่วนตัวไม่รู้สึกเรื่องลดความหมองคล้ำ แต่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นดีค่ะ ข้อดีของตัวนี้คือไม่อุดตันรอบดวงตาค่ะ

วันนี้หวังว่าเพื่อนๆ จะได้ประโยชน์กันน้า :D ไว้เจอกันกระทู้หน้านะคะ

ขอบคุณรีวิวดีๆค่ะ
October 12, 2025
ขอบคุณนะคะ
thanks
October 17, 2025
รีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด รีวิว MizuMi โทนเนอร์แพดล่องหน 3 สูตร แผ่นบาง ฉ่ำน้ำ ปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวCOSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง 10 โรลออนผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ลดกลิ่นตัว หอมติดทนไม่ทิ้งคราบ8 รองพื้นแบบแท่ง ยี่ห้อไหนดี ใช้งานง่าย ผิวสวยธรรมชาติภายใน 5 นาทีอัปเดต! ดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศีเกิด แบบเจาะลึกตามไตรมาส  การงาน การเงิน สุขภาพ และความรักแนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!