สูตรนี้ต่างจากสูตรเดิม (The Treatment Lotion) คือเค้ามีส่วนผสมใหม่อย่าง Marine Balancing Bio-Algae ที่ช่วยลดความมันและทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน รูขุมขนกระชับมากขึ้น
🌟แต่ยังคงจุดแข็งของ LA MER คือยังมีตัว Miracle Broth™ ที่ช่วยฟื้นบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดู สุขภาพดี และ Lime Tea ที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสด้วยค่าา 🌱
✨เนื้อสูตรใหม่เป็นฟีล Fresh Liquid Hydrogel ละลายเป็นฟลูอิดบางเบาทาแล้วเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนอะผิว รู้สึกสบายผิวมั้กกก
💬ถ้าเทียบกับสูตรเก่า (The Treatment Lotion) ที่เน้นเรื่อง ‘เติมน้ำให้ผิว’ และ ‘ฟื้นฟู’ แต่ต่างจากสูตรใหม่ที่เน้นเรื่องคุมมันมากขึ้นค่ะ
โดยรวม สูตรใหม่ให้ฟีลผิวบาลานซ์—ฉ่ำน้ำแต่ไม่มัน—เหมาะกับคนผิวผสม/มันที่อยากเติมความชุ่มชื้นแต่ผิวต้องการสมดุล แนะนำเลยค่ะ🧏🏻♀️ ให้คะแนน 🌟🌟🌟🌟🌟 เลิฟฟฟ!!