📝รีวิว The Ingredients Anti Aging Blue Collagen Serum เซรั่มบล็อกริ้วรอยออกใหม่ใน 7-11 จาก The Ingredients✨ เนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไวเว่อร์! 💧💧 ใครกังวลเรื่องริ้วรอย ผิวขาดน้ำ จัดด่วน! เพราะตัวนี้อัดคอลลาเจน 9 ชนิด + ไฮยา 8 ชนิด + Anti-Aging และ x3 Triple Blue มาแบบจุก ๆ ไม่มีกั๊ก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู เรียบเนียนสุด ๆ เราใช้แล้วชอบมาก หลังใช้คือผิวฟูสุด! แก้ปัญหาหน้ามัน ผิวขาดน้ำได้ดีมากอ่ะ แถมไม่ระคายเคือง ไม่แพ้เลย 🩵 เป็นครีมซองที่ถูกและดี จริงใจกับผิวมาก ไปตำมาใช้กันด่วน ๆ

📍ได้ที่ 7-11 ทุกสาขาค่ะ ซองละ 59 บาทเท่านั้น

#ดิอินกรีเดียนส์ #เซรั่มบลูคอลลาเจน #Cosmenetรีวิว #Howtoperfect #ป้ายยาสกินแคร์ #ครีมซอง #ถูกและดี

ดีมากค่ะ
น่าสนใจ
September 08, 2025
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!ส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชยรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202510 สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซาก ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 – 13 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin Care Series  ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล