ส่วนผสมสำคัญ
- Sea Mud อุดมไปด้วยแร่ธาตุหลากชนิด รวมถึงแคลเซียมและแมกนีเซียม ช่วยดูดซับซีบัมส่วนเกิน พร้อมฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิว
- Acetylated Hyaluronic Acid เติมและกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวดูอิ่มฟู สุขภาพดีเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ไม่มีปัญหาความหยาบกร้าน ก็ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน แลดูเปล่งประกาย
วิธีใช้📌
ใช้สัปดาห์ละ 2–3 ครั้งบนผิวแห้ง (เน้นการดูดซับซีบัม)หลังล้างหน้า ซับผิวให้แห้งบีบเนื้อผลิตภัณฑ์ประมาณ 4 ซม. สำหรับครึ่งซีกหน้าเกลี่ยและนวดเบา ๆ ให้ทั่ว หลีกเลี่ยงรอบดวงตาและริมฝีปากมาสก์ทิ้งไว้ 5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
บนผิวเปียก (เน้นผิวนุ่มชุ่มชื้น)ใช้กับผิวเปียกหลังล้างหน้าบีบเนื้อโคลนประมาณ 4 ซม. สำหรับครึ่งซีกหน้าเกลี่ยให้ทั่วแล้วล้างออก
รีวิวจาก Jina💖
“ใช้แล้วรู้สึกผิวสะอาดจริง ๆ ค่ะ แต่ไม่แห้งตึงเลย หน้านุ่มขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น ทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้นด้วย เม็ดสครับเล็กละเอียดมาก ไม่บาดผิวเลย เป็น Clay Mask ที่อ่อนโยนแต่เห็นผลชัดเจน”.
#IPSA #JinaBittersweet