คู่หูตัวหอมผิวกระจ่างใส

อยากผิวกระจ่างใส + หอมฟุ้งในขั้นตอนเดียว

ต้องลอง Kiss My Body Bright Shine Perfume Lotion – Sweet Poison

โลชั่นน้ำหอมที่บำรุงผิวให้เนียนนุ่มพร้อมเพิ่มความกระจ่างใส

💎 ไฮไลต์ส่วนผสม:

- 7 Brightening Complex (กลูต้าไธโอน อาร์บูติน วิตามินบี3 กรดทรานเอกซามิก สารสกัดจากชะเอมเทศ สารสกัดจากรากโซโฟร่า สารสกัดจาก Sururus Chinensis)

- 8 โมเลกุลไฮยาลูโรนิค แอซิด เติมเต็มความชุ่มชื้น

- ปราศจากพาราเบน สีสังเคราะห์ Triclosan SLS และแอลกอฮอล์

💬 รีวิวจากจิน่า:

กลิ่นหอมหวานติดผิว 2–4 ชั่วโมง แล้วค่อยๆ จางลง

ให้คะแนนความชุ่มชื้นเต็มสิบ เรื่องความกระจ่างใสคงต้องใช้ต่อเนื่องอีกนิด

แต่เรื่อง “หอมจนคนทัก” นี่ให้ผ่านเลยจ้า 💖

🚿 KISS MY BODY Shower Gel – Sweet Poison

มิติใหม่ของการอาบน้ำที่ให้ผิวสะอาด หอมฟุ้ง และนุ่มลื่นในขั้นตอนเดียว

เนื้อเจลฟองนุ่มละเอียด ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและแบคทีเรีย พร้อมบูสต์ผิวไบรท์ด้วย Vitamin C, B3, E

ผสาน 8X Hyaluron ล็อกความชุ่มชื้น และ Micellar Technology ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก

กลิ่นโทนหลัก คือ Peach Rose และ Musky

💬 รีวิวจากจิน่า:

ฟองนุ่มมมมมมม ล้างออกแล้วผิวยังชุ่มชื้น กลิ่นหอมหวานแบบหรูๆ ติดผิวนาน อาบแล้วฟีลดีมาก 💖

หอมจริง ชอบมากกก🩵💜❤️💛🩷
น่าลองค่ะ
น่าลองดีค่ะ
August 15, 2025
น่าลองมากค่ะ กลิ่นโทนนี้โทนที่ชอบเลย
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
August 15, 2025
14 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2025 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟูรวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์KYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!10 ครีมอาบน้ำผิวขาวใส ยี่ห้อไหนดี บำรุงผิวชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งเป็นขุยอัปเดต! ดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศีเกิด แบบเจาะลึกตามไตรมาส  การงาน การเงิน สุขภาพ และความรักตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!