เริ่มที่ระดับแรก Dove Body Scrub กลิ่น Sakura! ความดีงามแบบต้องอวยยศเลยค่ะ — ราคาน่ารักแต่คุณภาพเกินต้านเนื้อสครับนุ่มละมุน คล้ายมูสโฟม ไม่บาดผิวเลยสักนิด กลิ่นซากุระก็หอมสดชื่น ฟีลแบบอาบเสร็จยังหอมติดผิวฟุ้ง ๆ
🍋 Lime Berry — แค่ชื่อกลิ่นก็ชวนหิวแล้ว! พอเปิดกระปุกเท่านั้นแหละ... กลิ่น Berry ฟุ้งมาทั้งสวน หอมสดชื่นสุดๆ เนื้อสครับละเอียดมาก มีจุดสครับสีแดงม่วงเหมือนผลไม้เบอร์รีจริงๆ เพิ่มความสากกำลังดี ใช้แล้วกลิ่นหอมติดผิวแบบฉบับ Dove เค้าเลย 💕
🥥Sugar & Coconut — ตัวนี้เรียกว่าความสากระดับสุด! เหมาะมากกับการสครับ ศอก-เข่า ที่ต้องการการผลัดเซลล์ผิวแบบจัดเต็ม กลิ่นหอมมะพร้าวหวานละมุนมากจนอยากกิน! แต่สำหรับผิวทั่วไป จิน่ารู้สึกว่าอาจจะ “มากไป” นิดนึงถ้าสครับทั่วตัวนะคะ แต่ความหอมติดผิวยังทำได้ดีเหมือนเดิมค่า
#DoveBodyScrub #jinaBittersweet