Cosmenet* เปย์สมาชิกหนัก! แค่ทำกิจกรรมสะสมคะแนนทุกวัน ก็มีสิทธิ์รับรางวัลสุดปังได้ตลอดปี

รีวิว Dove Body Scrub ทั้ง 3 ระดับ

มาครบเซ็ตเลยจ้าคราวนี้ทั้ง Scrub ความละเอียดระดับ 1,2 และ 3 ทั้งหมดจิน่าซื้อเองไม่มีสปอนน้า

เริ่มที่ระดับแรก Dove Body Scrub กลิ่น Sakura! ความดีงามแบบต้องอวยยศเลยค่ะ — ราคาน่ารักแต่คุณภาพเกินต้านเนื้อสครับนุ่มละมุน คล้ายมูสโฟม ไม่บาดผิวเลยสักนิด กลิ่นซากุระก็หอมสดชื่น ฟีลแบบอาบเสร็จยังหอมติดผิวฟุ้ง ๆ

🍋 Lime Berry — แค่ชื่อกลิ่นก็ชวนหิวแล้ว! พอเปิดกระปุกเท่านั้นแหละ... กลิ่น Berry ฟุ้งมาทั้งสวน หอมสดชื่นสุดๆ เนื้อสครับละเอียดมาก มีจุดสครับสีแดงม่วงเหมือนผลไม้เบอร์รีจริงๆ เพิ่มความสากกำลังดี ใช้แล้วกลิ่นหอมติดผิวแบบฉบับ Dove เค้าเลย 💕

🥥Sugar & Coconut — ตัวนี้เรียกว่าความสากระดับสุด! เหมาะมากกับการสครับ ศอก-เข่า ที่ต้องการการผลัดเซลล์ผิวแบบจัดเต็ม กลิ่นหอมมะพร้าวหวานละมุนมากจนอยากกิน! แต่สำหรับผิวทั่วไป จิน่ารู้สึกว่าอาจจะ “มากไป” นิดนึงถ้าสครับทั่วตัวนะคะ แต่ความหอมติดผิวยังทำได้ดีเหมือนเดิมค่า

#DoveBodyScrub #jinaBittersweet

น่าลองมาก
สดใสค่ะ
น่าลอง
น่าใช้
August 11, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟูรวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์KYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชยรวม 12 สกินแคร์ เหมาะเป็นของขวัญวันแม่ปีนี้ งบน้อยก็สอยได้!5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 – 16  ส.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!