10 ยาย้อมผมไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีสารเคมี ทำแล้วผมไม่เสีย

ดีใจมากที่ได้ลอง SUPERMOM JELLY PAD: Brightening ตัวดังในตำนาน!

เป็นทั้งโทนเนอร์แพดและมินิมาสก์ในแผ่นเดียว ใช้ก่อนลงสกินแคร์ ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงขั้นถัดไป

สูตร Brightening (สีชมพู) ตัวนี้เน้นเรื่อง ผิวกระจ่างใส และ กู้ความหมองคล้ำใช้แล้วรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลยค่ะ ช่วยให้แต่งหน้าติดทนขึ้นด้วย

อีกจุดที่ชอบมากคือ แหนบจับสองชิ้นในกล่อง — ทำให้หยิบแผ่นแพดสะดวกมาก ส่วนเรื่องความกระจ่างใส อาจต้องใช้ต่อเนื่องอีกนิดนึง แต่โดยรวมคือเป็นไอเท็มเปิดผิวที่ดีมากเลยค่ะ.ใครผิวหมองช่วงนี้ ลองดูน้อง SUPERMOM ตัวนี้ไว้ในลิสต์ได้เลยนะคะ

😊

ได้รับจากแบรนด์

#SupermomThailand #JinaBittersweet #TonerPad

เยี่ยม​มาก​
เริศ น่าใช้
น่าใช้มากค่ะ 😍
น่าลอง
น่าสนใจ
น่าใช้
August 11, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟูรวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์KYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชยรวม 12 สกินแคร์ เหมาะเป็นของขวัญวันแม่ปีนี้ งบน้อยก็สอยได้!5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 – 16  ส.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!