เปิดใจลองสิ่งใหม่…แล้วผิวก็ตอบกลับด้วยความขอบคุณ ประสบการณ์กับ Pione

แต่ก่อนฉันไม่ค่อยให้ความสำคัญกับครีมทากลางคืนมากนัก คิดแค่ว่าล้างหน้าสะอาดก็พอ แต่เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น ความเครียดจากการทำงาน ประกอบกับการนอนดึกบ่อย ๆ ผิวเริ่มแสดงอาการเหนื่อยล้าให้เห็นชัด ทั้งความหมองคล้ำ รอยสิวที่จางช้า และสัมผัสที่แห้งกร้าน ผิวหน้าดูไม่สดใสเหมือนเดิมอีกแล้ว วันหนึ่ง ฉันได้มีโอกาสรู้จักกับ Pionea ผ่านการแนะนำจากเพื่อนที่มีพื้นฐานด้านผิวหนังโดยตรง เขาย้ำว่า “ตัวนี้มีสารสกัดโสมสด และไม่มีสารอันตราย ใช้แล้วผิวฟื้นตัวได้จริง” ฟังแค่นั้นก็รู้สึกอยากลอง เพราะที่ผ่านมาเคยใช้ครีมบางตัวที่ทำให้ผิวบางลงโดยไม่รู้ตัว บางทีผิวดีเพราะสเตียรอยด์ ไม่ใช่สุขภาพผิวจริง ๆ จุดเด่นที่สัมผัสได้ตั้งแต่แรกใช้ สิ่งแรกที่สังเกตได้คือ เนื้อครีมที่เข้มข้นแต่ไม่หนักผิว ทาลงไปแล้วซึมไว ไม่เหนอะหนะ มีกลิ่นอ่อน ๆ จากโสมสดซึ่งให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ผิวรู้สึกนุ่มขึ้นตั้งแต่คืนแรก และที่สำคัญเลยคือ ไม่รู้สึกระคายเคือง ซึ่งเป็นเรื่องใหญ่มากสำหรับผิวแบบฉัน

หลังจากใช้ต่อเนื่องประมาณ 7-10 วัน ความเปลี่ยนแปลงเริ่มชัดขึ้น ผิวหน้า ชุ่มชื้นอย่างสมดุล ไม่มัน ไม่แห้ง รูขุมขนดูกระชับขึ้น โดยเฉพาะบริเวณข้างจมูก รอยสิวเก่าจางเร็วขึ้น ผิวดู กระจ่างใสแบบสุขภาพดี ไม่ใช่ขาวลอก ที่สำคัญคือ สิวใหม่ไม่ค่อยขึ้น เหมือนแต่ก่อน พลังของ “โสมสด” ในการฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก หัวใจหลักของครีมนี้คือ สารสกัดโสมสด (Fresh Ginseng Extract) ซึ่งเป็นสมุนไพรที่ได้รับการยอมรับมานานในด้านการบำรุงร่างกาย และยังมีคุณสมบัติพิเศษในด้านการดูแลผิวพรรณ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดในชั้นผิว ทำให้ผิวได้รับออกซิเจนและสารอาหารดีขึ้น ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิว และเสริมการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นจากภายใน

ช่องทางติดต่อ

Facebook

https://www.facebook.com/pionaeskinthai ... ale=th_TH

Tiktok

Shopee

ขอบคุณค่ะ🥰
น่าสน
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
ขอบคุณค่า
July 31, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากKYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!10 เซรั่มกระชับรูขุมขน บำรุงผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ใช้ได้ทุกสภาพผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ค. –  2 ส.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!