พูดถึงแบรนด์ Eucerin แน่นอนว่าการันตีความดีงามอยู่แล้ว ส่วนตัวมายก็ใช้อยู่หลายไอเทมเลย โดยเฉพาะกันแดดคือดีมากกก
แต่มารีวิวครั้งนี้ กับการได้ลอง Eucerin Epicelline Serum ก็ต้องบอกเลยว่าชอบใน texture ของเซรั่มอยู่นะคะ คือไม่ได้มีความเบาเกินไป แต่ก็ไม่หนัก แถมยังซึมเข้าผิวได้ดี
ส่วนผลลัพธ์หลังจากใช้ครบ 7 วันนั้น ส่วนตัวมายรู้สึกได้เลยว่าผิวมีความชุ่มชื้นขึ้น ความกระจ่างใสพอรู้สึกได้ แบบผิวเล่นแสง จัดไปผิวนุ่ม เนียนขึ้น แต่สำหรับเรื่องริ้วรอย คิดว่าอาจจะต้องใช้เวลามากกว่านี้อีกนิด แต่ส่วนตัวก็คิดว่าช่วยพวกริ้วรอยตื้นๆได้แน่นอน
ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์แบบขวดเดียวได้ทั้งลดริ้วรอย กระจ่างใส ชุ่มชื้น ควรตำค่ะ!