ปรับสมดุลให้ผิวสวย ฉ่ำ Guerlain สูตรใหม่ ปัง กว่า เดิม !

✨️ตอนแรกว่าจะไม่แล้วนะ แต่พรีเซนเตอร์ทำใจสั่น คุณ song hye kyo สวยเกินเบอร์มากค่า

Guerlain Abeille Royale Youth Watery Oil Serum เคยใช้สูตรเก่าก็ว่าชอบแล้ว แต่เค้าปรับสูตรใหม่จ้า

✨️เซรั่มที่ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวล้ำลึกตั้งแต่หยดแรก เป็นเซรั่มช่วยปรับสมดุลผิว ส่วนผสมหลักมาจากน้ำผึ้งสายพันธุ์หายาก 3 ชนิด ซึ่งมาจากธรรมชาติ 99% และรอบนี้มาด้วยเนื้อสัมผัสที่แตกต่าง ไม่เหมือนเดิม เป็นเนื้อเซรั่ม บางเบากว่า ก่อนใช้ให้เขย่าขวดนิดนึงก่อนน้า เวลาดรอปเซรั่มจะได้เม็ดไมโครบีดส์ผสมออกมาด้วย เสร็จแล้วให้เทที่ฝ่ามือแล้ววนเม็ดบีดส์ผสมกับเซรั่ม แล้วค่อยๆนวดลงบนผิวหน้า บอกเลยว่า ฟินมากค่า

✨️ปกติเราเป็นคนผิวแห้ง แต่บางครั้งช่วงที่ฮอร์โมนสวิง เราจะมีปัญหา ช่วงทีโซนจะมันผิดปกติ ซึ่งเราไม่ชอบเลยค่า แต่ใช้เซรั่มแล้วผิวกลับมาดีขึ้น ไม่มันเหมือนก่อนใช้ เค้าช่วยปรับสมดุลผิวจริง ตอนนี้ใช้ต่อเนื่องทุกวัน ผิวดูชุ่มชื้น ผิวดูอิ่มฟู แล้วที่ชอบอีกอย่างคือ

✨️เราจะทาเซรั่มบำรุงผิวก่อนลงเมคอัพ ผิวไม่มันเลย สบายผิวมาก เราจะได้ผิวดูสุขภาพดี แต่เราจะเพิ่มทริคให้ค่ะ พอแต่งหน้าเสร็จจะเอาเซรั่มมามาแท๊ปๆที่โหนกแก้ม ได้ความฉ่ำวาวที่ผิวเพิ่ม แถมยังช่วยบำรุงผิวไปในตัว ใช้วิธีนี้บ่อยมาก ไม่ต้องง้อไฮไลท์ แล้วอยู่ได้ทั้งวัน ตกเย็นผิวก็ยังสวยอยู่ค่า

เริ่ดมากค่ะ
cool...
ดีงาม
สูตรใหม่หรอ อยากลองเลยค่า
July 04, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล