Guerlain Abeille Royale Youth Watery Oil Serum เคยใช้สูตรเก่าก็ว่าชอบแล้ว แต่เค้าปรับสูตรใหม่จ้า
✨️เซรั่มที่ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวล้ำลึกตั้งแต่หยดแรก เป็นเซรั่มช่วยปรับสมดุลผิว ส่วนผสมหลักมาจากน้ำผึ้งสายพันธุ์หายาก 3 ชนิด ซึ่งมาจากธรรมชาติ 99% และรอบนี้มาด้วยเนื้อสัมผัสที่แตกต่าง ไม่เหมือนเดิม เป็นเนื้อเซรั่ม บางเบากว่า ก่อนใช้ให้เขย่าขวดนิดนึงก่อนน้า เวลาดรอปเซรั่มจะได้เม็ดไมโครบีดส์ผสมออกมาด้วย เสร็จแล้วให้เทที่ฝ่ามือแล้ววนเม็ดบีดส์ผสมกับเซรั่ม แล้วค่อยๆนวดลงบนผิวหน้า บอกเลยว่า ฟินมากค่า
✨️ปกติเราเป็นคนผิวแห้ง แต่บางครั้งช่วงที่ฮอร์โมนสวิง เราจะมีปัญหา ช่วงทีโซนจะมันผิดปกติ ซึ่งเราไม่ชอบเลยค่า แต่ใช้เซรั่มแล้วผิวกลับมาดีขึ้น ไม่มันเหมือนก่อนใช้ เค้าช่วยปรับสมดุลผิวจริง ตอนนี้ใช้ต่อเนื่องทุกวัน ผิวดูชุ่มชื้น ผิวดูอิ่มฟู แล้วที่ชอบอีกอย่างคือ
✨️เราจะทาเซรั่มบำรุงผิวก่อนลงเมคอัพ ผิวไม่มันเลย สบายผิวมาก เราจะได้ผิวดูสุขภาพดี แต่เราจะเพิ่มทริคให้ค่ะ พอแต่งหน้าเสร็จจะเอาเซรั่มมามาแท๊ปๆที่โหนกแก้ม ได้ความฉ่ำวาวที่ผิวเพิ่ม แถมยังช่วยบำรุงผิวไปในตัว ใช้วิธีนี้บ่อยมาก ไม่ต้องง้อไฮไลท์ แล้วอยู่ได้ทั้งวัน ตกเย็นผิวก็ยังสวยอยู่ค่า