อย่างสีนี้เป็นลิปแบรนด์✨️ NAREE เบอร์ 07 ที่แอนใช้มาสักพักใหญ่แล้วรู้สึกว่าสีเค้าสวยจริงๆ
ออกโทนส้มอิฐนัวๆ ที่ช่วยขับผิวมากกกก จะผิวขาว ผิวเหลือง หรือผิวแทนก็รอดหมด!
เนื้อลิปของเค้าจะเป็นผงๆ เวลาทาจะแตกตัวเป็นน้ำ รสชาติออกหวานๆเหมือนขนมเลยค่ะ
หัวแปรงแอบแข็งนิดหน่อย ทาแล้วจะเลอะง่ายมากเพราะผงลิปกระจาย🤣🤣 ตอนทาต้องระหวังนิดนึง
✨ จุดเด่นที่ชอบ
✔️ เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น ไม่ตกร่อง
✔️ สีชัดตั้งแต่ปาดแรก
✔️ ทาบางๆ ได้ลุคสดใสธรรมชาติ ทาเต็มๆ ปากคือสวยแพงมาก
✨️ถ้าอยากได้ลุคเกาหลีสดใส ลองทาแล้วเกลี่ยเบาๆ ที่กลางปาก แต่ถ้าอยากได้ลุคสายแฟ มั่นใจสุดๆ ทาเต็มปากไปเลยค่ะ 🔥
แวะมารีวิวสั้นๆ หวังว่าจะชอบกันน้าา😊
#รีวิวลิป #รีวิวเครื่องสำอาง #รีวิวบิวตี้ #รีวิวลิปสติก #รีวิวลิปส้ม #ลิปNAREE