HNY-BNTop-Vichy

แต่งหน้าง่ายๆด้วย Makeup หลักร้อย✨4 ชิ้นก็รอด‼️

วันนี้มาแชร์ How to แต่งหน้าง่ายๆ ในงบหลักร้อยค่ะ

✨งานผิว

🩷Dasique Blending Mood Cheek สี Cool Blending

✅เราใช้สีช่องที่ 1 ทาให้ทั่วใบหน้าแทนแป้งได้เลยค่ะ เนื้อผลิตภัณฑ์คือเนียนละเอียดมาก ทาแล้วช่วยเบลอรูขุนขน ทำให้หน้าดูผ่องขึ้นด้วย

✅ แก้ม เราผสมสีที่ 2 3 4 ปัดวนๆด้วยกัน จะได้สีชมพูอมม่วงคูลโทน ทาแล้วละมุนมากๆ

✨งานคิ้ว

🩷Kate Designing Eyebrow 3D สี Ex-4

✅ พาเลตคิ้วตัวดัง มาพร้อมแปรง เราใช้สีเข้มสุดวาดเป็นโครงคิ้ว ส่วนอีก 2 สีอ่อนผสมกันทาให้ทั่วคิ้วเลย

🩷Kate 3D Eyebrow Color สี BR-1

✅ ต่อด้วยใช้มาสคาร่าคิ้วสีน้ำตาลเข้มธรรมชาติ ปัดแล้วช่วยให้หน้าดูซอฟลง ช่วยเรียงขนคิ้วให้เป็นระเบียบขึ้น

✨งานปาก

🩷Moleculogy Sophisticated Color Glaze สี Pink Sangria

✅ ลิปทิ้นโปรดที่ใช้ดีเกินราคาไปมาก สีชมพูหวานๆ เนื้อดี ทาง่าย ปากชุ่มชื้นไม่แห้ง

เสร็จแล้วค่ะ ลองแต่งตามกันดูได้น้า ลุคนี้แต่งง่าย ราคาน่ารัก

_

เบา ๆ ดูธรรมชาติดีค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
ปังมาก
May 30, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม10 แชมพูม่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ติดแน่น หมดปัญหาสีหลุด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 พ.ค 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!