สวัสดีค่า เราได้ไอเท็มจากแบรนด์ Lyndier มารีวิวให้ดู 3 ชิ้นครบเซ็ตเลย ทั้งสร้อยคอมุก สร้อยข้อมือมุก และต่างหูมุก ตัวเครื่องประดับเป็นเงินแท้ 925 และไข่มุกแท้ ทุกชิ้นเลยจะมีเอกลักษณ์ต่างกันตามธรรมชาติ แต่สวยทุกชิ้นค่ะ
ดีไซน์มินิมอล เรียบหรู ใส่ง่าย แต่ช่วยให้ลุคดูมีอะไรขึ้นทันที เหมาะกับวันแต่งตัวเบา ๆ แต่อยากดูพิเศษขึ้น
แบรนด์ Lyndier มาในคอนเซ็ปต์ Affordable Minimal Luxury คือได้ฟีลพรีเมียม แต่ราคายังเข้าถึงได้ (ผลิตในไทย แต่มาตรฐานระดับส่งออกยุโรป) อีกจุดที่ชอบคือ แบรนด์มีนโยบายรับซื้อคืนสินค้า (Buyback) การันตีได้ว่าเป็นเงินแท้ และชิ้นเก่าแลกเครดิตส่วนลดซื้อชิ้นใหม่ (Trade-in) ให้กับลูกค้า ใครที่ขี้เบื่อง่าย ก็ไม่ต้องเก็บไว้ในตู้เฉย ๆ ค่ะ
แพคเกจมาเป็นกล่อง + ถุงผ้า + แผ่นกันหมอง และมีประกัน 1 ปี
✨ สร้อยข้อมือมุก Valen - Edge : สร้อยข้อมือเงินแท้ 925 ดีไซน์เก๋ ๆ ไม่ตะโกน ตัวไข่มุกแท้สีขาวนวล มีประกายกำลังดี ใส่ขึ้นแขนในวันที่แต่งตัวเบา ๆ ก็ช่วยให้มีความวิบวับโดดเด่นขึ้นมาได้ค่ะ รุ่นนี้ตัวสร้อยข้อมือมีความยาว 15-19 cm เลื่อนตะขอได้ตามขนาดของข้อมือ
✨ สร้อยคอมุก Zenith - Pillar : เลือกรุ่นนี้มาเพราะดีไซน์เค้าเป็นแบบ Loose Rope เกลียวสวยงาม ด้านในเป็นไข่มุกแท้ธรรมชาติเสริมความออร่า ใส่แล้วดูเรียบหรู สวยเด่นขึ้นมาค่ะ ตัวสร้อยคอมีความยาว 40-45 cm ปรับเลื่อนตะขอให้ได้ความยาวที่ต้องการได้เช่นกัน
✨ ต่างหูมุก Zenith - Pillar : เราเป็นคนที่ชอบใส่ต่างหูมาก ๆ โดยเฉพาะต่างหูห้อย ๆ ยาว ๆ แบบนี้ ส่วนตัวคิดเองว่าทำให้หน้าดูเรียวยาวขึ้นค่ะ 555 ต่างหูในกรุก็จะเยอะมากกก แต่ชิ้นนี้เป็นอีกชิ้นที่ปักไว้เป็น favorite เลย ด้วยความที่วัสดุเป็นเงินแท้ 925 คนแพ้ง่ายก็สามารถใส่ได้ ตัวดีไซน์ ไข่มุกต่าง ๆ ก็สวยถูกใจ ชอบมากค่ะ
ตัวเครื่องประดับเราใส่ไปใช้ชีวิต ทำกิจกรรมต่าง ๆ ช่วงซัมเมอร์ เจอเหงื่อ เจอน้ำหอม หรือใส่ล้างมือ ก็ไม่ลอก ไม่ดำ ใช้ชีวิตง่ายมาก ๆ ค่ะ ไม่ต้องคอยระวัง โดยรวมแฮปปี้เลย :)
💬เครื่องประดับ Lyndier มีจำหน่ายทางเว็บไซต์ https://www.lyndier.com และ Line My Shop ราคาเริ่มหลักร้อยปลาย ๆ ถึงพันต้น ๆ ถือว่าคุ้มค่ากับคุณภาพค่ะ

ตอบกระทู้