เลนส์แว่นตา ทางเลือกใหม่สำหรับผู้มีปัญหาปวดไมเกรนและตาแพ้แสง

มาค่ะ วันนี้ ร้านแว่นตา Jackal X Orbit โดยนักทัศนมาตร เชียงใหม่ จะมาแนะนำ เลนส์แว่นตาสำหรับผู้มีปัญหาไมเกรนหรือตาแพ้แสง

เลนส์ FL-41

เลนส์ FL-41 เป็นเลนส์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อช่วยบรรเทาอาการปวดศีรษะจากไมเกรน และอาการตาแพ้แสง (Photophobia) โดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติที่แตกต่างจากเลนส์ทั่วไปอย่างสิ้นเชิง เลนส์ชนิดนี้ถูกออกแบบมาเพื่อ กรองคลื่นแสงสีฟ้า-เขียว ซึ่งเป็นคลื่นแสงที่มักกระตุ้นให้เกิดอาการปวดไมเกรนและอาการตาล้า

👓 เลนส์ FL-41 ทำงานอย่างไร?

เมื่อคุณสวมใส่แว่นตาที่ตัดด้วยเลนส์ FL-41 แสงสีฟ้า-เขียวที่เข้าสู่ดวงตาจะลดลง ทำให้สมองได้รับแสงที่ "รบกวน" น้อยลง และลดโอกาสในการกระตุ้นอาการปวดศีรษะไมเกรน นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการตาล้า แสบตา และปวดตาที่เกิดจากการใช้งานสายตาหนักๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

👓 ใครที่เหมาะกับเลนส์ FL-41?

👁️ ผู้ที่เป็นไมเกรน: เลนส์นี้คือตัวช่วยที่ได้รับการยอมรับว่าช่วยบรรเทาอาการและลดความถี่ในการเกิดไมเกรนได้

👁️ ผู้ที่มีอาการตาแพ้แสง (Photophobia): ช่วยให้คุณรู้สึกสบายตาขึ้นเมื่อต้องอยู่ในที่ที่มีแสงจ้า หรือแสงไฟจากหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ

👁️ ผู้ที่ต้องใช้สายตาอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนเป็นเวลานาน: เลนส์ FL-41 ช่วยลดอาการตาล้า ปวดตา และแสบตาได้ดีเยี่ยม ทำให้คุณทำงานได้อย่างต่อเนื่องและสบายตามากขึ้น

👓 ทำไมต้องตัดแว่นเลนส์ FL-41 ที่ ร้านแว่นตา Jackal X Orbit โดยนักทัศนมาตร เชียงใหม่?

ร้านแว่นตา JackalxOrbit โดยนักทัศนมาตร เชียงใหม่ เลือกใช้เลนส์ FL-41 คุณภาพสูง ที่ตัดจากห้องปฏิบัติการมาตรฐาน เพื่อให้คุณได้รับเลนส์ที่เหมาะสมกับค่าสายตาและปัญหาของคุณมากที่สุด ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาสายตาสั้น ยาว เอียง หรือไม่ก็ตาม ทีมงานของเราพร้อมให้คำปรึกษาและเลือกสรรเลนส์ที่ตอบโจทย์ชีวิตประจำวันของคุณ

✨ให้เลนส์ FL-41 เป็นตัวช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างสบายตามากขึ้น มาปรึกษาเราได้เลยที่ Jackal X Orbit!

ที่มา : https://www.orbit-eyesight.com/ , https://www.facebook.com/orbit.optometrist

ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
December 08, 2025
รีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด รีวิว MizuMi โทนเนอร์แพดล่องหน 3 สูตร แผ่นบาง ฉ่ำน้ำ ปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวCOSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง 10 โรลออนผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ลดกลิ่นตัว หอมติดทนไม่ทิ้งคราบ8 รองพื้นแบบแท่ง ยี่ห้อไหนดี ใช้งานง่าย ผิวสวยธรรมชาติภายใน 5 นาที ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 ธ.ค. 68 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568กิจกรรม :: ชวนยิ่งขยับยิ่งหอมกับ g&h Protect Antiperspirant Deodorant Roll-On สูตรใหม่! จำนวน 50 รางวัล