รีวิว TAKANE Natural Cleansing Balm Cherry

สวัสดีค่ะ !

กลับมาพูดถึงเรื่องคลีนซิ่งกันอีกครั้งนะคะ คุณผู้หญิงทุกๆท่านก็คงอาจจะกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและลบเมคอัพกันอยู่แล้ว เพราะถ้าล้างหน้าไม่สะอาดพอคุณผู้หญิงต่างก็รู้ถึงปัญหาที่ตามมาไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวอุดตันที่ทำให้เกิดสิวตามมานั่นเอง!

จริงๆน้ำฝนเคยใช้ยี่ห้อนี้มาก่อนนะคะ แต่รุ่นก่อนเนื้อบาล์มจะเหลวกว่านี้หน่อย รุ่นใหม่เห็นทางแบรนด์ว่าปรับปรุงให้ดีขึ้นให้ทนกับอุณภูมิในประเทศไทยได้ดีขึ้นไม่เหลวง่ายเมื่อเจออากาศร้อน และใช้แล้วไม่เหนียวเนอะหนะ และวันนี้น้ำฝนมีโอกาสได้ลองใช้ตัวคลีนซิ่งอีกหนึ่งสูตรที่อยากแนะนำ

น้องก็คือ TAKANE Natural Cleansing Balm Cherry🍒 ไปทำความรู้จักคลีนซิ่งสูตรนี้กันค่ะ

โดยคุณสมบัติหลักๆของคลีนซิ่งตัวนี้นะคะ เค้าจะมีส่วนผสมสารสกัดจากผลเชอร์รี่ ,ดอกดาวเรือง ,ผลมะรุม, เมล็ดต้นเซียนัท, องุ่น, Ceramide, Salicylic Acid, Ascorbic Acid, Hyaluronic Acid, Jojoba Oil และสารสกัดอื่นๆ ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลามันใต้ผิวหนัง ลดความหมองคล้ำ ซ่อมแซมผิวเสีย ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า ให้ความชุ่มชื่น ปกป้องผิวลดอาการระคายเคือง และลดปัญหาสิว

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางเนื้อบาล์มเนียนนุ่มที่จะเปลี่ยนสภาพเป็นน้ำมันเมื่อสัมผัสอุณภูมิของผิวหนัง และเปลี่ยนเป็นครีมน้ำนมเมื่อสัมผัสกับน้ำ ช่วยขจัดสิ่งสกปรก คราบเมคอัพที่ติดทนตามรูขุมขนให้สะอาดหมดจด และคงสมดุลความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของผิว ให้ผิวไม่แห้งตึง และไม่ทิ้งความมันหลังใช้

7 Free: ปราศจาก Paraben, Alchohol, Mineral Oil, Silicone, Petroleum-based Surfactant, Synthetic Pigment, Synthetic Fragrance

5 in 1: Deep Cleansing, Makeup Remover, Serum Skin Massage, Skin Care

Acne: ไม่มีส่วนผสมของ Mineral Oil และสารกันเสียที่เป็นอันตราย ซึ่งก่อให้เกิดปัญหาสิวและรูขุมขนอุดตัน (อย่างไรก็แล้วแต่สำหรับผู้ที่เป็นสิวง่ายสามารถล้างตามด้วยโฟมล้างหน้าอีกครั้งเพื่อความแน่ใจ )

Skin Types: เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

บอบคุณค่ะ
ขอบคุณค่ะ🥰
July 31, 2025
เราชอบใช้ cleansing balm, oil อะไรพวกนี้ รู้สึกหน้านุ่มชุ่มชื่นดี
น่าลอง
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
ขอบคุณนะคะ
ดีเลิศ
August 03, 2025
August 03, 2025
August 08, 2025
รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมติดทนนาน กลิ่นละมุน อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งครอบครัว10 สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซาก ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 – 20 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!