navigate_before
ย้อนกลับ
Bink
15 ม.ค. 2559 เวลา 11:26 น.
่ขาเหี่ยวแห้งมา ลอกเป็นขาวๆ ลักษณะคล้ายเกล็ดปลาบางๆ
ขาแห้งมากใช้โลชั่น อะไรกับผิวที่ขาดีคะ ตอนนี้ใช้นีเวีย แบบไม่มีน้ำหอม ก็ยังไม่หาย [FILE ID=145370]
เขียนคอมเมนต์
bink_ki@hotmail.com
ขออภัยพิมผิด ใช้ โลชั่นวาสลีน แบบไม่มีน้ำหอมค่ะ
อารีรัตน์ สรวมนาม
Smooth E skin therapie ค่ะ เราว่าดีมากๆ เลย ผิวนุ่มชุ่มชื้นแน่นอน
taris_n32@hotmail.com
เป็นเหมือนกันค่ะ ลองเลิกอาบน้ำอุ่น และทา oil หลังอาบน้ำ ตามด้วยครีมบำรุงค่ะ เราใช้ johnson baby oil ส่วนครีมบำรุงมีหลายยี่ห้อค่ะ สมูทอี , Jergens , นีเวียแบบกระปุก ตัวนี้จะข้นมาก ทาแล้วหนืดๆหน่อย
วราภรณ์ กาญจนวิโรจน์
เราชอบนีเวียรุ่นตลับสีน้ำเงินที่สุดค่ะ ลองหารุ่นที่ผลิตในเยอรมันดูนะคะ เราว่าเนื้อเค้าดีกว่าที่ผลิตในไทย เข้มข้นแต่ซึมง่ายค่ะ
bink_ki@hotmail.com
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ
January 16, 2016
detpare2000@gmail.com
สงสัยต้องทาออยบ้างแห้งเหมือนกันค่ะ
January 26, 2016
aliceausana@yahoo.com
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ แนะนำให้ทาก่อนนอน เพราะมันจะเหนอะหนะ แต่กลิ่นหอมเหมือนขนมเลยค่ะ ช่วยเรื่องผิวแห้งได้ดีมากๆ เราลองมาแล้ว ^^
February 06, 2016
benja_jan@outlook.com
ตามมาเก็บข้อมูลค่ะ
ttmwnr@hotmail.com
รีบทาโลชั่นโดยด่วน
รัตนันอรกานต์ อยู่ทรัพย์
บำรุงเลยจ้า
wiivivy@gmail.com
เพื่อเราใช้นีเวียกระปุกค่ะ เหนียวหน่อยแต่ช่วยได้เยอะนะ แล้วก็ครีมเภสัชน่าจะโอเคนะคะเห้นเพื่อนผิวแห้งชอบใช้กัน
March 13, 2016
mintkat26537@gmail.com
ขอบคุณค่ะ มาเก็บข้อมูลคิคิ
March 14, 2016
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
4.7
ยืนยันการลบกระทู้