Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

่ขาเหี่ยวแห้งมา ลอกเป็นขาวๆ ลักษณะคล้ายเกล็ดปลาบางๆ

ขาแห้งมากใช้โลชั่น อะไรกับผิวที่ขาดีคะ ตอนนี้ใช้นีเวีย แบบไม่มีน้ำหอม ก็ยังไม่หาย [FILE ID=145370]

ขออภัยพิมผิด ใช้ โลชั่นวาสลีน แบบไม่มีน้ำหอมค่ะ
January 15, 2016
Smooth E skin therapie ค่ะ เราว่าดีมากๆ เลย ผิวนุ่มชุ่มชื้นแน่นอน
January 15, 2016
เป็นเหมือนกันค่ะ ลองเลิกอาบน้ำอุ่น และทา oil หลังอาบน้ำ ตามด้วยครีมบำรุงค่ะ เราใช้ johnson baby oil ส่วนครีมบำรุงมีหลายยี่ห้อค่ะ สมูทอี , Jergens , นีเวียแบบกระปุก ตัวนี้จะข้นมาก ทาแล้วหนืดๆหน่อย
January 15, 2016
เราชอบนีเวียรุ่นตลับสีน้ำเงินที่สุดค่ะ  ลองหารุ่นที่ผลิตในเยอรมันดูนะคะ เราว่าเนื้อเค้าดีกว่าที่ผลิตในไทย เข้มข้นแต่ซึมง่ายค่ะ
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ
January 16, 2016
สงสัยต้องทาออยบ้างแห้งเหมือนกันค่ะ
January 26, 2016
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ แนะนำให้ทาก่อนนอน เพราะมันจะเหนอะหนะ แต่กลิ่นหอมเหมือนขนมเลยค่ะ ช่วยเรื่องผิวแห้งได้ดีมากๆ เราลองมาแล้ว ^^
February 06, 2016
ตามมาเก็บข้อมูลค่ะ
รีบทาโลชั่นโดยด่วน
บำรุงเลยจ้า
March 12, 2016
เพื่อเราใช้นีเวียกระปุกค่ะ เหนียวหน่อยแต่ช่วยได้เยอะนะ แล้วก็ครีมเภสัชน่าจะโอเคนะคะเห้นเพื่อนผิวแห้งชอบใช้กัน
March 13, 2016
ขอบคุณค่ะ มาเก็บข้อมูลคิคิ
March 14, 2016
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล