ไปตจว. กลับมาผิวหมองมากกกก ทำยังไงให้กลับมาใสวิ้งวั้งเหมือนเดิมแบบเร็วๆๆๆ ดีคะะ

จะวิธีไหนก็แนะนำมาได้เลยค่า รอจดอย่างใจจดใจจ่อ TT^TT ปกติเป็นคนผิวเหลืองค่อนไปทางขาวนะคะ ตอนนี้คล้ำมากก อยากกลับมาใสๆๆๆ ไวๆ ช่วยด้วยค่า TT^TT

ทาครีมกันแดดกับพวกไวท์เทนนิ่งเยอะๆ ค่ะ โบกเข้าไปเลยช่วงนี้ พวกอาหารก็ช่วยได้นะคะ เน้นให้ดื่มน้ำมะเขือเทศเยอะๆๆๆ ดื่มวันละกล่องไปเลยค่ะ แต่ก่อนเราก็ผิวไม่ค่อยใส ก็ใช้วิธีดื่มน้ำมะเขือเทศทุกวันอ่ะค่ะ ตอนนั้นยังไม่มีตังซื้อครีม 555555 มันเนียนใสขึ้นมาได้จริงๆ นะ ถ้ากลัวดื่มไม่ไหวแนะนำของยูนิฟค่ะ ดื่มง่ายสุด โซเดียมไม่สูง แคลลอรี่ต่ำด้วย น้ำไม่ข้นมาก เหมือนได้ดื่มน้ำมะเขือเทศคั้นสดจากผลเลยค่ะ ชื่นใจดีเหมือนกัน ลองๆ
September 09, 2015
เราใช้เวลานานมากอะ กว่าผิวจะคืน เก็บตัวสุดๆ แทบไม่ออกไปเจอแดดเลย ถ้าออกจะใส่ทั้งแขนยาวทั้งกางร่ม ที่สำคัญทาครีมเช้าเย็น เลยอ่า
September 20, 2015
เราใช้เจลว่านหางจรเข้ทาแล้วทาครีมที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นประจำทุกวันเพื่อให้ผิวกลับสู่สภาพเดิม
January 03, 2016
ตอนอาบน้ำเราใช้สบู่เบนเนตรุ่นสีส้มกับครีมมะขามพะเยาขัด+พอกทิ้งไว้ทุกวันเลยคะ เสร็จแล้วเช็ดตัวให้แห้งทาด้วยโลชั่นวาสลีน รุ่น B3 คะ ประมาณ 1 อาทิตย์ สังเกตได้เลยว่าผิวสว่างและนุ่มขึ้นมากกว่าส่วนที่ไม่ได้ขัดคะ  ลองเอาสูตรไปปรับใช้ดูนะคะ
January 05, 2016
ดื่มน้ำมากๆ กินผักผลไม้ พยายามเลี่ยงแสงแดด สครับผิว ทาครีมบำรุงผิวเยอะๆ ที่สำคัญอย่าลืมทากันแดดด้วยนะคะ
January 06, 2016
ทาครีมบำรุงเลยค่ะ
January 06, 2016
ทาครีมบำรุงเช้าเย็น ทากันแดดทุกวัน หลีกเลี่ยงการออกไปเผชิญแดดน่าจะช่วยได้
January 10, 2016
ถ้าเอาแบบเร่งรัดเราว่า ขยันมาส์กหน้าค่ะ สละเวลาวันละสัก30นาที อาทิตละ3ครั้งอย่างน้อย เห็นผลจริงค่ะ ตอนนี้เราใช้ของเดอะเฟสช็อปที่เป็นแซนต้ากับเรนเดียร์ค่ะ ลายแบ๊วแต่ใช้แล้วเริสมากกกกกก ผิวอิ่มน้ำขึ้นๆ ใช้ได้สักอาทิตรู้สึกเลยว่าหน้ากระจ่างขึ้น ไม่ดูโทรมเหมือนก่อนหน้านี้ ตอนนี้มีโปร1แถม1ด้วยค่ะ เราไปโกยมาลงคลังมาส์กที่บ้านไวแล้วค่ะ555555555
January 15, 2016
ทาครีมบำรุงค่ะ ช่วยได้
January 15, 2016
ขยันทาครีมค่ะช่วงที่อาบน้ำเสร็จใหม่ๆทำทุกเช้าเย็นค่ะเดือนนึงเห็นผลเลยค่ะ
January 21, 2016
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล