แกะกล่อง Dr.G เวชสำอางอันดับ 1 จากเกาหลี ที่จะสงบทุกปัญหาผิวของคุณด้วย 3-Step สุดปัง

จบม.3 แล้วเรียนสายอาชีพ ที่ไหนดี? เดินทางสะดวก จบแล้วมีงานรองรับ

19 ม.ค. 2564  |  68288   1   น้อง ๆ หลายคนที่กำลังเรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 คงเริ่มจะมีคำถามกับตัวเองแล้วว่า หลังเรียนจบไปจะเรียนต่อสายอาชีพ ที่ไหนดี? คำถามนี้มีความสำคัญมาก ทั้งต่อตัวเองและการทำงานในอนาคต เส้นทางการเรียนต่อสายอาชีพนั้น มีตัวเลือกให้เลือกเรียนมากมาย ลองถามตัวเองกันดี ๆ นะคะ ว่าชอบและอยากจะเลือกเรียนอะไร และควรเลือกในสิ่งที่เราอยากจะเป็นจริง ๆ คำนึงถึงแนวโน้มของการเข้าทำงานต่อในอนาคต และควรคิดถึงการเดินทางที่สะดวก สบาย ไม่ต้องเสี่ยงรถติดเยอะ ๆ ด้วยนะคะ เพราะการต้องตื่นเร็ว ๆ เพื่อมาใช้ชีวิตบนรถทุก ๆ วัน ไม่ใช่เรื่องสนุกเลย


 หากยังคิดไม่ออกว่า จบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 แล้วอยากเรียนต่อสายอาชีพ ปวช. จะเลือก เรียนสายอาชีพที่ไหนดี วันนี้เรามีทางเลือกดี ๆ มาแนะนำน้อง ๆ กันค่ะ รับรองว่ามีสาขาให้น้อง ๆ เลือกมากมาย แถมยังเดินทางสะดวกสบายอีกด้วยเช่นกัน คิดถึงวิทยาลัยที่มีสายอาชีพให้เลือกมากมายและเดินทางไป มาสะดวกต้อง วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม(สยามเทค) เลยค่ะ ตอบโจทย์ทุกอย่างที่ผู้ปกครองและน้องนักเรียนต้องการ และยังมีให้เลือกเรียนมากมายถึง 9 สาขาด้วยกัน

1. สาขาช่างยนต์

   - สาขาช่างยนต์ หลักสูตรปกติ

   - สาขาช่างยนต์ หลักสูตร ไทย – เยอรมัน

2. สาขาช่างไฟฟ้ากำลัง(อิเล็กทรอนิกส์)

3. สาขาเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์

4. สาขาการบัญชี

5. สาขาการตลาดดิจิทัล

6. สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจดิจิทัล

7. สาขาคอมพิวเตอร์กราฟิก (กราฟิกอาร์ต)

8. สาขาดนตรีและการแสดง

9. สาขาการโรงแรมเลือกเรียนทั้งที ต้องเลือกที่ดีและสะดวก ไว้ใจให้ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม(สยามเทค) ดูแลบุตรหลานของท่าน เราการันตีด้วยยอดการทำงานต่อหลังเรียนจบของรุ่นพี่ จบมาไม่ว่างงานแน่นอน สำหรับใครที่กังวลเรื่องการเดินทาง วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม(สยามเทค) ของเรามีรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินผ่าน สามารถเดินจากสถานีรถไฟฟ้า จรัญฯ13 เพียง 30 เมตร เท่านั้น มาสมัครเรียนกันเยอะ ๆ นะคะ ฝากอนาคตดี ๆ ไว้ที่นี่จบแล้วมีงานรองรับแน่นอน

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร ปวช. แต่ละสาขาและขั้นตอนการสมัครเรียนเพิ่มเติมได้ที่

สมัครเรียนออนไลน์ http://siamtech.co/eEnrollment/

website : https://www.siamtech.ac.th/

facebook : https://www.facebook.com/vrsiamtech1 ความคิดเห็น

What's new
แกะกล่อง Dr.G เวชสำอางอันดับ 1 จากเกาหลี ที่จะสงบทุกปัญหาผิวของคุณด้วย 3-Step สุดปังรีวิวไอเทมตัวหอม SOL DE JANEIRO สเปรย์น้ำหอมตัวดัง หอมฟุ้งทั้ง 3 สไตล์รีวิวคลีนซิ่งบาล์ม ESTĒE LAUDER Advanced Night Cleansing Balm ลบเมคอัพเกลี้ยง ผิวสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างคลีนซิ่งออยล์สูตรใหม่! Shuuemura blackOil pore purifying fresh cleansing oil ตอบโจทย์ปัญหาผิวมันหรือลดความมันส่วนเกินรวม 17 #สกินแคร์ในตำนาน ใช้ดีตลอดกาล อยากหน้าใสต้องลอง!12 ครีมกันแดดสูตรน้ำ เนื้อบางเบา สบายผิวไม่เกิดสิวอุดตัน ใช้ดีจนต้องบอกต่อ!13 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2024 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 ก.พ. - 2 มี.ค. 67 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ VICHY LIFTACTIV SPECIALIST B3 SERUM เซรั่มตัดวงจรจุดดำ จำนวน 200 รางวัล