5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021

4 ยี่ห้อเครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็ก คุณภาพดีคุ้มค่า ราคาไม่สูง น่าใช้ภายในบ้าน

26 พ.ย. 2563  |  237   2  


แน่นอนว่า การทำความสะอาดบ้าน ยิ่งทำบ่อย ๆ ก็ยิ่งดี แต่จะให้เดินกวาดถูทั่วทั้งบ้านในทุก ๆ วันก็คงจะไม่ไหวแน่ใช่มั้ยล่ะคะ และสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาในการทำความสะอาดบ้าน การมองหาเครื่องดูดฝุ่นที่ใช้งานง่าย ดูดฝุ่นได้คล่อง ซื้อติดบ้านเอาไว้คงแบ่งเบางานต่าง ๆ ได้เยอะเลยค่ะ หรือถ้าอยากได้เครื่องดูดฝุ่นที่ช่วยให้บ้านสะอาดได้ทุกซอกทุกมุม แนะนำให้เลือกเป็นเครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็ก เพราะจะได้ทำความสะอาดในซอกมุมต่าง ๆ ได้อย่างทั่วถึง ซึ่งวันนี้เราก็มีหลายรุ่นที่อยากจะเอามาแนะนำให้ทุก ๆ คนได้รู้จักกันด้วยว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้นเรามาดูกันเลย

1.เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็ก Samsung POWERstickVS60K6050KW POWERstick พร้อมหัวแปรง EZClean ขจัดเส้นผมที่ติดพัน, 30 วัตต์ VS60K6050KW/STด้วยพลังดูด 30 วัตต์ ทำความสะอาดสารพัดสิ่งสกปรกได้อย่างทั่วถึง 2-in-1 ถอดเป็นดูดฝุ่นแบบพกพาทำความสะอาดรถหรือพื้นที่ขนาดเล็ก พลังการดูดสูงกว่าเครื่องดูดฝุ่นทั่วไปถึง 3 เท่า* จึงสามารถเก็บกวาดฝุ่นละออง สิ่งสกปรก และเส้นผมได้อย่างหมดจด เทคโนโลยี EZClean ช่วยให้คุณขจัดฝุ่นผงและสิ่งสกปรกที่อยู่ในถังเก็บฝุ่น ถูกหลักสุขอนามัย ในการเทขยะออกจากถังเก็บฝุ่น คุณเพียงแค่ดึงแกนจับ และหัวแปรงดูด จะหลุดออกจากถังเก็บฝุ่น แบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออน 21.6 V แบบถอดออกได้ใช้งานที่ยาวนานถึง 30 นาทีโดยไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมด มีดีไซน์เพรียวบางและน้ำหนักเบา เพียง 2.7 กิโลกรัมสามารถจัดเก็บไว้ในที่เล็กและแคบราคา 7,590.00 บาท

2.เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็ก PowerPro Compact FC9350เทคโนโลยี PowerCyclone 5จากฟิลิปส์ มีแผ่นกรองแบบ EPA 10 ช่วยเสริมการดัดจับฝุ่นผงและมีคุณสมบัติป้องกันการอุดตันของเศษขยะจึงใช้กรองสิ่งสกปรกได้นานยิ่งขึ้น มาพร้อมแปรงชนิดขนและแปรงดูดที่ทำความสะอาดได้หลากหลายพื้นผิว แถมแปรงดูดยังสามารถปรับเปลี่ยนได้ง่าย โดยไม่ต้องกลัวหัวดูดหลุดระหว่างใช้งาน เพราะมีระบบ Active Lock แน่นหนาป้องกันอยู่ ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาและขนาดกะทัดรัด แต่ด้วยพลังแรงดูดแบบไซโคลน อาจทำให้เกิดเสียงดังได้ ดังนั้น ลองปรับระดับให้พอดีกับของที่ต้องการกำจัด ราคา 3,290 บาท

3.BGN21800 เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็ก ใช้งานง่ายจาก นวัตกรรมใหม่อย่าง HiSpin Motor และ Aerodynamic Blade ที่สามารถปรับระดับความแรงได้ และดูดฝุ่นด้วยแรงดูดเพิ่มขึ้นกว่า 60% ไปพร้อม ๆ กับการเพิ่มการไหลเวียนของอากาศ ซึ่งช่วยเพิ่มการดักจับฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังช่วยประหยัดพลังงานไปในตัวด้วย และเสริมด้วยแผ่นกรองแบบ Micro Filter ช่วยกรองฝุ่นขนาดเล็กได้ดีและสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ หัวดูดปรับได้หลายรูปแบบตามความเหมาะสมของพื้นผิว ส่วนท่อดูด ยืดหดได้ ที่สำคัญผู้ใช้ยังเลือกเก็บฝุ่นได้ตามใจด้วยระบบ DualFiltration ที่จะเลือกเก็บในถุงเพื่อลดการสัมผัส หรือจะเก็บในกล่องจุขนาดใหญ่ก็ได้ โดยจะมีสัญญาณเตือนเมื่อถุงเก็บฝุ่นเต็มอีกด้วยราคา 4,490 บาท

4.Tefal เครื่องดูดฝุ่นไร้สายอเนกประสงค์ HANDSTICK CORDLESS X-pert360 รุ่น TY7233WO แบตเตอรรี่ลิเที่ยม กำลังไฟ 22 โวลต์ คุณภาพสูง ใช้งานได้ยาวนานเครื่องดูดฝุ่นไร้สายอเนกประสงค์ ทำความสะอาดง่ายไม่มีสายเกะกะใช้งานทำความสะอาดบ้านได้ต่อเนื่องสูงสุด 45 นาที*ตอบโจทย์การใช้งานได้หลายพื้นผิว ตั้งแต่พื้นจนถึงเพดานด้วยเครื่องเดียวหัวแปรงมีมอเตอร์ช่วยทำให้ดูดฝุ่นได้หมดจดทุกพื้นผิว ทำให้ดูดฝุ่นภายในบ้านได้อย่างรวดเร็ว หัวแปรงมีไฟ LED ช่วยให้มองเห็นในที่แคบและมืด ราคา 7,990.00บาท

     ผ่านไปสำหรับเครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็กสำหรับใช้ทำความสะอาดบ้านที่เราได้แนะนำมา หวังว่าจะเป็นที่ถูกใจสำหรับทุก ๆ คนนะคะ เพราะหากใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีขนาดใหญ่อาจใช้งานได้ไม่คล่องตัว เคลื่อนย้ายยาก ทั้งยังเปลืองพื้นที่ในการจัดเก็บ จึงควรเลือกเป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย แบบด้ามจับ จะช่วยให้ดูดฝุ่นได้คล่องตัวกว่า แถมยังซอกซอนตามซอกมุมได้ดีกว่าอีกด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อยากได้เครื่องดูดฝุ่นแบบไหน ก็เน้นเลือกตามสไตล์การทำความสะอาดของเราได้เลย และถ้าใครตัดสินใจได้แล้ว ก็ออกไปช้อปเครื่องดูดฝุ่นแบบที่คุณต้องการได้เลยค่ะ2 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
27 พ.ย. 2563 เวลา 8:58 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
27 พ.ย. 2563 เวลา 12:57 น.

What's new

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021[Cosme*Update] ปีใหม่ เดือนใหม่ มีอะไรเด็ด ๆ มาอัปเดตบ้าง ไปดูกันค่า ~Happy Hypoxemia อาการใหม่ของผู้ป่วย Covid-19 อันตรายเงียบที่อาจส่งผลถึงชีวิต!9 อันดับแฮนด์ครีม 2021 เปลี่ยนมือเหี่ยว ๆ เหมือนมือยาย ให้กลายเป็นมือซุปตาร์5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10-16 ม.ค. 64 (ทุกราศี)รวม 7 promotion 7 item สู้ตายโควิด19 ! ประจำวันที่ 14-20 มกราคม 2021กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ใหม่! โอเลย์ ซุปเปอร์ เซรั่ม ผิวโกลว์ใสจากภายใน จำนวน 100 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...