Umbra's Review - ไอเท็มไปทะเล ครีมกันแดด Concept

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว COSMENET ที่น่ารักทุกๆคน
✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿

ช่วงนี้ถ้าเล่นไอจี เฟซบุ๊ค
ไถๆจอไป ก็เจอแต่คนไปเที่ยวต่างจังหวัด
ไปเที่ยวทะเลกันหมดเลยนะคะ
อั๊มก็กำลังจะมีแพลนไปเที่ยวทะเลค่ะ
วันนี้เลยอยากมาแนะนำไอเท็มที่ขาดไม่ได้ตอนไปทะเล
ให้เพื่อนๆได้รับชมกันค่าาา

สิ่งแรกที่เวลาไปทะเลขาดไม่ได้เลย
ก็คือ กระเป๋า,หมวกสาน ค่ะ
กำลังอินเทรนม๊ากกกกก สายเกาเที่ยวทะเลต้องมา
แว่นกันแดด ก็ต้องพกไปนะ
เอาไว้เป็นพร็อพถ่ายรูปได้อีกด้วยค่าา

แต่ที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ… ค รี ม กั น แ ด ด ค่ะทุกคน
ไม่งั้นกลับมาผิวเสีย ฝ้าขึ้นแย่เลยนะ

ครีมกันแดดที่อั๊มเลือกเอาไปทุกทริปเลยคือตัวนี้เลยค่ะ
Concept Physical Sun Protection cream SPF 50 ( Beige ) PA+++
(คอนเซ็ปท์ ฟิสิคอล ซัน โพรเทคชั่น ครีม เบจ เอสพีเอฟ 50 พีเอ+++)
อันฮอตฮิตนั่นเองงง

ตัวนี้เนี่ยย โดนป้ายยามาจาก คุณนัท สะบัดแปรง ค่ะ
บอกว่าเป็นครีมกันแดดน้ำตบ ตบให้น้ำแตก!!
 โหห แค่ได้ยินชื่อก็อยากลองมาก
ก็เลยไปจัดมาที่ 7-11 ราคา 250 บาท

ต้องบอกว่าใช้ครั้งแรกคือตื่นเต้นมากกกกก
มันเป็นครีมกันแดดน้ำตบอ่ะทุกคน
ด้วยเทคโนโลยี water drop
ทำให้เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำๆ
รู้สึกเย็นๆเบาๆผิว แปลกดี ชอบมากๆๆๆๆ

วิธีใช้คือต้องตบ เนื้อครีมให้น้ำแตกออกมา นะ
****ห้ามถู ห้ามปาด****
นึกถึงตอนเราใช้น้ำตบเลยอะทุกคนน ก็คือ ผวั๊ะๆๆๆ
ตบแล้วออกแดดได้ทันทีเลยจ้าา
เพราะเป็นสูตรPhysical ช่วยสะท้อนรังสี UV 100%

นอกจากนี้เขาช่วยบำรุงผิวด้วย
 มี ACE PEP & White Ten
ช่วยฟื้นฟูผิว ลดริ้วรอย เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว
แถมเนื้อครีมต้องบอกว่ายังกะรองพื้น full coverage
ให้ความปกปิดปังมากกก
ไม่เชื่อดูรูปเอาเองง รอยดำจากสิวคือหาย
ไม่ต้องใช้ concealer เลยอะทุกค๊น
เวลาไปต่างจังหวัดเลยชอบเอาตัวนี้ไป
พกแค่ตัวเดียว ได้ทั้งกันแดด ทั้งรองพื้น

ไม่โดนตกได้ยังไง

มันคือ ค รี ม กั น แ ด ด   3   i n   1 อะทุกคนนนน

ทั้งปกป้องผิวจากแสงแดด ให้การบำรุง
แถมยังปกปิดรอยดำอีกกก
เปลี่ยนหน้าโทรมให้ดูหน้าใสสุดๆ5555

เป็นครีมกันแดดเนื้อแปลกดี
เบาสบายผิวมากๆๆ
เลยอยากมาป้ายยาให้เพื่อนๆต่อ อิอิ
วันนี้ขอจบการรีวิวไอเท็มทริปไปทะเลแค่นี้น้าา
สำหรับเพื่อนๆที่อยากลองครีมกันแดดน้ำตบ
ไปหาซื้อกันได้ที่ร้านยา 7-11 หรือ WATSONS จ้าา

LINE ADD : @CONCEPTCREAM

October 12, 2020
October 12, 2020
เอาจริงๆ กันแดดตัวเดียวคือเอาอยู่เลยง่ะ ไม่ต้องมีรองพื้นก็รอด หน้าดูเนียนๆโกลวๆอีกตะหาก ปังปุริเย่
November 13, 2020