สวัสดีค่ะทุกคน เพื่อนๆ เคยมีปัญหาแบบเราไหมคะ ผ้าอนามัยชอบเลื่อน เวลาใส่แล้วน้องชอบขยับแล้วมันชอบทำเราระแวง5555 เอ๊ะเลอะไหม เลอะหรือยัง คือเวลาเราเป็นประจำเดือนเราระแวงช่วงวันมามากตลอดเลยค่ะ อีกหนึ่งปัญหาคือเรื่องกลิ่นจ้า คือบางทีเราอาจอยู่ในสถานการณ์ที่เปลี่ยนผ้าอนามัยบ่อยไม่ได้ทำให้เกิดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ แล้วคือกลิ่นคือแบบอือหือออ ใจเราก็แบบไม่อยากให้ใครอยู่ใกล้ช่วงเราเป็นประจำเดือนเลยค่ะ แต่ปัญหาเราก็คลี่คลายเมื่อมาเจอตัวนี้ค่ะ ''ลุค LOOX''
-----------------------------------------------------------------------------------------------------
ข้อแนะนำในการเลือกใช้ผ้าอนามัย
1. ดูช่วงประจำเดือนของเราค่ะ เช่นถ้าช่วงวันมามากบางคน 3 วันแรกมามาก อาจใส่ขนาด 24 cm. หรือ 29 cm.
2. ดูความยาวของผ้าอนามัยว่าแบบไหนเหมาะกับสรีระร่างกายและการใช้ชีวิตประวันจำวันของเราค่ะ เช่น ถ้าขยับบ่อย ลุกบ่อยเดือนบ่อย มีโอกาสที่ผ้าอนามัยจะเคลื่อนบ่อยแนะนำให้ใส่แบบยาว 29 cm.
3. แนะนำให้ดูวัสดุว่าผลิตจากอะไร เพื่อลดอาการแพ้ และประสิทธิภาพในการซึมซับด้วยค่ะ
***ทริคในการใส่ผ้าอนามัยให้ล็อคปีกผ้าอนามัยกับตัวแพนตี้ให้แน่นโดยการพับไปด้านหลังเวลาใส่ผ้าอนามัย
ผ้าอนามัยมีทั้งหมด 3 ขนาด
- LOOX Panty Liners Super Long 18cm ผ้าอนามัยออร์แกนิค ลุกซ์ ยาว 18 ซม. 20ชิ้น ไม่มีปีก
- LOOX Sanitary Pad Medium Wing 24cm ผ้าอนามัยออร์แกนิค ลุกซ์ 24ซม. 8ชิ้น มีปีก
- LOOX Sanitary Pad Large Wing 29cm ผ้าอนามัยออร์แกนิค ลุกซ์ 29ซม. 8ชิ้น มีปีก
จุดเด่น
เป็นผ้าอนามัยออร์แกนิค ให้ความรู้สึกสบาย เหมือนไม่ได้ใส่ผ้าอนามัย เป็นผ้าอนามัยที่การดูดซับประจำเดือนได้อย่างรวดเร็ว ไม่ไหลย้อนกลับ อ่อนนุ่ม ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง
• ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ 100% ภายใต้การควบคุมมาตรฐานจากสหรัฐอเมริกา
• ผิวหน้าแบบตาข่าย ช่วยในการดูดซับได้อย่างรวดเร็ว
• ปราศจากสารประกอบอันตราย 4 ชนิด ได้แก่ คลอรีน, สี, ฟอร์มาลดีไฮด์, สารเรืองแสง
• แผ่นด้านล่างระบายอากาศได้ดี ช่วยให้รู้สึกสบาย ไม่อับชื้น
• ผิวหน้านุ่มสบาย
พิกัด shopee, lazada