Cosmenet* เปย์สมาชิกหนัก! แค่ทำกิจกรรมสะสมคะแนนทุกวัน ก็มีสิทธิ์รับรางวัลสุดปังได้ตลอดปี

ไอเทมแนะนำ หน้าฝน ยาดมน้ำเซียงเพียว กลิ่นยูคาลิปตัส

เข้าช่วงหน้าฝนมีไอเทมไหน

ที่เพื่อนๆ ต้องมีติดกระเป๋ากันบ้างค้าาา

สำหรับเค้าแล้ว ช่วงหน้าฝนเป็นช่วงที่ทรมานมากๆเลย

เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยแบบนี้

คนเป็นภูมิแพ้แบบเค้าเป็นหวัดง่ายมาก

“ต้องพกตัวนี้ติดตัวตลอดเลย”

“ยาดมน้ำเซียงเพียว กลิ่นยูคาลิปตัส”

นี่แหละไอเทมที่ขาดไม่ได้

ไม่ว่าจะจาม คัดจมูก มีน้ำมูก หรือเหนื่อยหอบ

ก็ช่วยเค้าไว้ได้หมด

ที่สำคัญยังช่วยบรรเทาอาการภูมิแพ้ด้วย

กลิ่นหอมเย็นสดชื่น

ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย

หายใจโล่งสบาย

“เป็นหัวลูกกลิ้ง”

ปกติเค้าจะเอามาทาไว้หลังข้อมือ

หรือจะทาไว้ตรงหน้าอกก็ได้

ใช้ได้ทั้งดม ทั้งทา

ใครได้ลอง ติดใจแบบเค้าแน่ๆ!!

ช่องทางการขาย มีจำหน่ายที่

Health Up

P&F smooth life

Pure pharmacy

Lotus's

Mini Big C

ร้านค้าชั้นนำ

และร้านขายยาทั่วไป

_____________________________________________

เป็นไงกันบ้างคะ? “SIANGPURE” ไอเทมที่เค้าเอามาแนะนำให้ดูวันนี้ ก็หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบ และก็เป็นประโยชน์กับใครหลาย ๆ คนไม่มากก็น้อยน้า ส่วนใครใช้แบรนด์นี้อยู่ หรือมีทริคดีๆ มาแนะนำก็คอมเมนต์กันมาด้านล่างนี้ได้เลยน้า ครั้งหน้าเราจะมีอะไรมารีวิวให้เพื่อนๆได้ดูกันอีกนั้น..ก็ฝากติดตามด้วยนะคะ

น่าสนใจค่ะ
Thanks​
June 20, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
June 25, 2023
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากKYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!10 ครีมลดริ้วรอย อายุ 40 ที่ดีที่สุด 2025 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ ผิวเฟิร์มกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ค. –  2 ส.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!