กลิ่นปากไม่ใช่เรื่องตลก รีวิวยาสีฟัน 'DENTA MATE'

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะมารีวิว 'ยาสีฟัน' เรื่องใกล้ตัวที่หลายๆ คนอาจจะมองข้ามก็ได้

เราก็เป็นคนนึงค่ะที่เวลาซื้อยาสีฟัน จะเลือกราคาที่ถูกไว้ก่อน เพราะคิดว่ามันก็เหมือนกัน หอมเหมือนกัน แต่ไม่เลย!!

ถ้าเราจะมาเลือกยาสีฟันจากราคาถูกคงไม่ไหวแน่ๆ 'เพราะกลิ่นปากไม่ใช่เรื่องตลก' ยิ่งทุกวันนี้เป็นช่วงโควิด แล้วเราต้องใส่แมสตลอดเลยใช่มั้ยคะ ไม่ว่าจะไปไหนก็ตามการใส่แมสคือหนึ่งในชีวิตประจำวันที่ขาดไม่ได้แล้ว วันไหนที่อยากอาหารรสจัดๆ ส้มตำบ้าง อะไรบ้าง 55555 เมื่อทานเสร็จแล้วก็ต้องกลับมาใส่แมสเหมือนเดิม ไม่อยากจะคิดเลยค่ะว่ากลิ่นอาหารที่เราต้องสูดดมเข้าไปจากกลิ่นปากตัวเองจะเป็นยังไง ทุกคนลองคิดสิคะว่าถ้าเราไม่เริ่มดูแลจากการเลือกยาสีฟัน เราต้องทนกลิ่นแบบนี้ไปนานแค่ไหน TT

เราหายาสีฟันที่ถูกใจมานานเหมือนกันนะคะกว่าจะเจอตัวนี้ 'Denta mate' = เดนตาเมท

ขนาด 100 กรัม ราคา 175 บาท บอกเลยว่าถูกใจมากๆ

ทั้งเรื่องราคา ผลลัพธ์ที่ใช้ มันลงตัวไปหมด !!!

ครั้งแรกที่เราใช้ 'ยาสีฟัน Denta mate' สัมผัสแรกคือกลิ่นและรส คือหอมมากๆ หอมกลิ่นสมุนไพร ทำให้เรารู้สึกสดชื่นเวลาแปรงฟันกว่าแต่ก่อนมากๆ ทำให้กลายเป็นคนที่หลงรักการแปรงฟันนานๆขึ้นมาทันที และยาสีฟันตัวนี้กลิ่นเค้าหอมทั้งวันจริงๆนะคะ ไม่ว่าจะทานอะไรมา เดนตาเมทคือเอาอยู่หมดเลย เรานั่งทำงานทั้งวัน แม้แต่เลิกงานแล้วเราก็ยังรู้สึกถึงกลิ่นของยาสีฟันตัวนี้อยู่เลยค่ะ กลายเป็นลูกรักที่ขาดไม่ได้ไปแล้ว

'เดนตาเมท' เป็นยาสีฟันที่มีสูตรเข้มข้นมากๆ ใช้แค่นิดเดียวเองค่ะประมาณเม็ดถั่วเขียวเท่านั้น ก็ทำความสะอาดช่องปากได้อย่างทั่วถึง ทำให้ใช้ได้นานกว่ายาสีฟันทั่วไป 7-8 เท่า มีเนื้อครีมขาว ฟองละเอียด ต่างจากสมุนไพรทั่วไป ปลอดภัยไม่มีสารพาราเบน และยังผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติสกัดบริสุทธิ์ 100% ด้วยนะคะ

ส่วนตัวเราเป็นคนจัดฟันด้วย เศษอาหารต่างๆ ก็จะมีโอกาสที่ทำให้ติดตามฟันเราเยอะมากกว่าคนทั่วไป แต่ตั้งแต่ใช้ 'เดนตาเมท' มา เรารู้สึกว่าช่องปากเราสะอาดมากขึ้น ช่วยให้ฟันขาวจริงแบบไม่ต้องเสียเงินไปฟอกเลยค่ะ

สิ่งที่ Denta mate ให้กับเรา ..

- ช่วยให้ฟันขาวขึ้นจริงอย่างเป็นธรรมชาติ ลดกลิ่นปาก ให้ปากหอมสะอาดสดชื่นทั้งวัน

- ลดคราบพลัค ลดคราบเหลืองจากชากาแฟ

- มีส่วนผสมที่ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการมีกลิ่นปาก

- ลดปัญหาเหงือกร่น การอักเสบของเหงือก ลดอาการปวดฟัน

พิกัด

Lotus,Tops market,

Gourmet, Max Valu , Jiffy,

All About You

Line OA: @dentamate ,Lazada, Shopee

#ยาสีฟันเดนตาเมท #ยาสีฟันสมุนไพร #โมเดิร์นเฮิร์บตัวจริง #Dentamate

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
น่าลองค่า
ใช้ดีค่ะ
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ
December 14, 2021
December 16, 2021
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละออง10 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2026 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวันรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี 2026 เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ เครื่องหนีบผม nanoe™ กับเครื่องหนีบผมทั่วไป ต่างกันยังไง? เลือกแบบไหนดีกว่า?Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปัง12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2026 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!