14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025

New!! ปากหอมสดชื่น ห่างไกลเชื้อโรคด้วย ‘Propolis 3D’

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ช่วงนี้กลับมาเปิดประเทศแล้วอย่าลืมดูแลตัวเองด้วยนะคะ วันนี้เลยมาส่งความห่วงใยให้เพื่อนๆทุกคนค่ะ อยากให้ทุกคนออกไปไหนก็เซฟตัวเอง ใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์บ่อยๆ และที่สำคัญมีอีก 1 ไอเทมที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาดค่ะ บอกเลยว่าปลอดภัยกับทุกคนมาก และเหมาะที่จะพกติดตัวที่สุดในยุคนี้ค่ะ

นี่เลยจ้าา Propolis 3D สินค้าตัวใหม่ล่าสุดค่ะ เราเพิ่งได้มาหมาดๆเลย แต่ตัวนี้ได้ลองใช้แล้วชอบสุดๆ กลิ่นปากหอมสดชื่นมาก ยิ่งได้รู้จักตัวผลิตภัณฑ์และส่วนผสมยิ่งชอบเข้าไปใหญ่ เดี๋ยววันนี้จะพาทุกคนมารู้จักเจ้าเม้าท์สเปรย์ตัวโปรดไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

Propolis 3D รวมสารสกัดที่ดีที่สุดจาก 3 ซุปเปอร์ฮีโร่ จาก 3 ทวีปทั่วโลก !!!

Propolis จากบัลกาเรีย ทวีปยุโรป เป็นประกอบขึ้นจากเกสรและยางไม้หรือเรซินที่ผึ้งเก็บได้จากดอกไม้ กลีบอ่อนใบไม้ และส่วนต่าง ๆ ของต้นไม้ ผสมเข้ากับเอนไซม์ในน้ำลายผึ้ง โดยอาจจะมีไขผึ้งและส่วนประกอบอื่นๆปนเข้ามาเล็กน้อย ส่งผลให้มีรายงานคุณสมบัติของ Propolis ที่หลากหลาย ได้แก่ ฤทธิ์ต้านเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา ทั้งยังต้านการอักเสบ ต้านเนื้องอก ต้านออกซิเดชั่นและชะลอความเสื่อมของเซลล์

Andrographis สารสกัด ฟ้าทะลายโจร จากประเทศไทย ทวีปเอเชีย ช่วยบรรเทาอาการหวัด แก้ไอและเจ็บคอ

Echinacea สารสกัดจากเอ็กไคนาเซีย จากดอก Cone Flower จากทวีปอเมริกา เป็นสมุนไพรที่ชาวยุโรปใช้รักษาและป้องกันโรคติดต่อทางเดินหายใจจากเชื้อไวรัสและแบคทีเรียมาหลายร้อยปี นำมาสกัดเป็นสมุนไพรชั้นนำ ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายสู้กับหวัดได้ดีขึ้น

ด้วยสารสกัดเหล่านี้ที่มีความปลอดภัย 100% และผ่านการผลิตด้วยมาตรฐานระดับสากล ทุกคนจึงสามารถมั่นใจได้เลยว่า 3D อ่อนโยนต่อช่องปากและลำคอของเรามากๆค่ะ ฉีดก่อนใส่แมสทุกวันเลย พอฉีดแล้วแล้วสดชื่นม๊ากก

เพิ่มเติมนิดนึง สำหรับคนที่สงสัยว่าเอ๊ะ 3D ย่อมาจากอะไร?

Destroy ลดการสะสมของสิ่งไม่พึงประสงค์และช่วยดูแลปกป้องช่องปากและลำคอ

Delicate อ่อนโยนต่อช่องปากและลำคอ

Drugless ไม่ใช้ยาปฎิชีวนะนั้นเองค่ะ

อย่างที่บอกไปว่าเป็นไอเทมที่ทุกคนควรต้องมีติดกระเป๋าไว้เลยค่ะ เราพกไปข้างนอกด้วยตลอด วิธีใช้ก็ใช้ฉีดพ่นช่องปากทุกคน 2-3 ครั้งหรือพ่นได้บ่อยๆเท่าที่ต้องการ ‘3D พ่นปากก่อนใส่หน้ากากตลอดเวลา’ ช่วยเรื่องกลิ่นที่เกิดจากแบคทีเรียได้ดีมากๆเลยค่ะ แถมบรรเทาอาการไอ เจ็บคอ พ่นแล้วชุ่มคอสุดๆ พ่นทุกวัน ดีทุกวัน 3D ช่วยให้เรามั่นใจในกลิ่นปากมากๆค่ะ

Propolis 3D มาพร้อมกับขนาด 15 มล. ใช้ได้นาน สามารหาซื้อได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ และร้ายขายยาชั้นนำทั่วไป ราคาเพียง 165 บาทเท่านั้นค่ะ ทุกคนควรมีติดกระเป๋าไว้นะคะ ใช้แล้วเป็นยังไงอย่าลืมมาแชร์กันด้วยน้าา

ช่องทางสั่งซื้อออนไลน์

Shopee : https://bit.ly/2YQKu1q

FB Page : https://www.facebook.com/propolisDDD/

LineOA : @propolis3d

#3Dพ่นปากก่อนใส่หน้ากากตลอดเวลา

#เราต้องรอด #คนละฟื๊ดเท่ากับรอด

#propolis3D #โพรโพลิส #สเปรย์พ่นคอ

น่าลองค่ะ
น่าใช้ค่า
November 14, 2021
November 16, 2021
November 16, 2021
14 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2025 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟูรวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์KYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!10 ครีมอาบน้ำผิวขาวใส ยี่ห้อไหนดี บำรุงผิวชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งเป็นขุยอัปเดต! ดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศีเกิด แบบเจาะลึกตามไตรมาส  การงาน การเงิน สุขภาพ และความรักตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!