ปกติใช้ยาสอดกี่วันถึงหายจากการตกขาวคะ

แนะนำทีค่ะ ตอนนี้มีปัญหาเรื่องการตกขาวอยู่ นี่ไม่เคยใช้ยาสอดมาก่อน อยากรู้ว่าเพื่อนๆใช้ยี่ห้อไหนกัน แล้วต้องใช้กี่วันถึงหาย

จำไม่ได้ว่ายี่ห้อไหน แต่เราว่ายี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ ไปถามเภสัช ให้เค้าจัดให้ วันเดียวก็อาการดีขึ้นแล้วค่ะ แต่ถ้าเป็นมากๆ ไปรพ. เลย เค้าจะฉีดยาเข้าไปข้างใน เห็นผลเร็วกว่าค่ะ
ตาม
June 08, 2021
เราไปบอกอาการร้านขายยา ว่ามีอาการอะไรบ้าง เภสัชเค้าก็จะจัดยาให้เรา เป็นยาสอดคะ ประมาณ4-5 เม็ด ไม่นานก็หายคะ แต่ถ้ายังไม่หายแนะนำให้หมอดีกว่า แรกๆที่ไปก็อายอยู่คะ แต่หลังๆมานี้คิดบวกๆ หมอเห็นมาเยอะแล้ว เลยหมดความอายไปเลย ( พอดีเรามีน้องเลยต้องตรวจภายในหลายครั้ง)
ok
June 09, 2021
ใช้จนครบที่เค้าให้มาในกล่องเลยค่ะ แล้วมันจะดีขึ้นเอง เราใช้ยี่ห้อ neo-penotran forte ตัวนี้จัดการเชื้อได้ครอบคลุมหลายเชื้อเลย ไม่ว่าติดเชื้อแบบไหนก็หายหมด
June 09, 2021
แล้วแต่ยี่ห้อนะ บางยี่ห้อก็ครั้งเดียว บางยี่ห้อก็สามวัน บางยี่ห้อก็เจ็ดวัน ต้องดูที่กล่องอ่ะค่ะว่าระบุไว้กี่วัน
June 10, 2021
ต้องสังเกตด้วยนะคะว่าช่องคลอดติดเชื้อประเภทไหน ถ้าใช้ยาสอดไม่ตรงกับเชื้อก็ไม่หายนะ แล้วมันจะดื้อยาด้วย
June 11, 2021
ส่วนตัวเคยใช้ยาสอด Neo Penotran Forte เป็นแบบสอดเจ็ดวัน ใช้แล้วหายจริงๆไม่กลับมาเป็นซ้ำด้วย
June 14, 2021