รอยแผลเป็นของทาสแมวที่ต้องเจอกันทุกคน ไม่ว่าจะเป็นรอยข่วน หรือ รอยเขี้ยวของเจ้านาย

ไม่ว่าจะเป็นรอยข่วน หรือ รอยเขี้ยวของเจ้านาย

รอยแผลเป็นของโอที่เกิดขึ้น เกิดจากการที่เจ้านายกระโดดเหยียบไหล่และน้องร่วงลงมา

ด้วยความที่น้องน้ำหนักตัว 6 โลเบาๆค่ะ เลยทำให้เท้าหลังน้องจิกเข้าไปที่บริเวณไหล่ขวาาา

แหกกกกสิคะ รออะไร! ในใจคิดแล้วว่า ยังไงก็เป็นแผลเป็นแน่ๆ

เวลาโอใส่ชุดที่ต้องโชว์ไหล่ในการถ่ายแบบทีไหร่ ต้องค่อยรีทัชรูปตลอด คือเห็นชัดมว๊ากกก!!

ตั้งแต่โอได้รู้จักกับ  Puricas Plus Advanced Dragon's Blood C&E Scar Gel  เจลลดรอยแผลเป็น มีสารสกัดดราก้อนบลัด (ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยในการฆ่าเชื้อ ลดการอักเสบ สมานแผล และฟื้นฟูผิว) ผสามกับวิตามิน C&E ช่วยลดรอยแผลเป็นที่หายยาก เช่น พวกรอยถลอก รอยข่วน หรือ แผลผ่าตัดต่างๆ สามารถใช้มาได้เลยไม่ต้องรอให้แผลตกสะเก็ดก่อน จะทำให้พวกรอยแผลจางลงได้เร็ว แผลเรียบเนียนไปกับผิว ไม่แห้งแข็ง

เริ่มเห็นความเปลี่ยนปลงภายใน 1 สัปดาห์

ผลลัพธ์หลังการใช้: นอกจากแผลเป็นที่ดูจางลง โอยังแอบทึ่งกับผิวที่ดูใสขึ้นด้วย 555 คือมันว้าวววมากอ่ะ ตอนแรกคือไม่ได้คิดเลยว่าผิวจะใสขึ้นตามด้วย มาสังเกตุตอนเอารูปมาเปรียบเทียบกันนี้ละ นี่ละคือความปังและความเริ่ดของนาง คือตอนนี้ขาดเทอไม่ได้แล้ว เพราะโอคงจะต้องเจอรอยข่วนและรอยถลอกไปอีกนานนนนนเลยค่ะ ใครที่มีเจ้านาย แนะนำค่ะ

✔ ขนาด 9 กรัม ราคา 380

✔ หาซื้อได้ที่ Watson และร้านขายยาทั่วไป

Wow
April 28, 2021
เยี่ยมเลยค่ะ น่าลองมากๆ
April 28, 2021
น่าสนใจ
April 29, 2021
น่าใช้มากๆ เลย ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
April 30, 2021
ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เลยค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ10 เซรั่มกระชับรูขุมขน บำรุงผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ใช้ได้ทุกสภาพผิวรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 – 26 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!