สายกินต้องเลิฟ!! ยาสีฟันอ่อนโยนสุด ๆ ลดกลิ่นปากดีเยี่ยม?

สวัสดีค่าทุกคนนนน

ความหลงใหลในกลิ่นกุหลาบของอิชั้นไม่มีที่สิ้นสุดจริง ๆ ค่ะ

ตั้งแต่โลชั่น น้ำหอม สบู่ ล่าสุด ลามมาถึงยาสีฟันแล้วจ้า

ล่าสุดได้ลองใช้น้องคนนี้ บอกเลยว่าปริ่มมากกกก

DENTICON TOOTHPASTE Q10 ROSE REFRESH

ปริมาณ 120 กรัม / 179 บาท

พิกัดท็อปส์ เหมือนจะเห็นที่ฟู้ดแลนด์กับซูรูฮะด้วยนะ

จริง ๆ แล้วเค้าจะมีทั้งหมด 3 สูตร

TOTAL CARE สีน้ำเงิน ลดสาเหตุของการเสียวฟัน

PLUS BAMBOO SALT บำรุงเหงือกให้แข็งแรง

และสูตรนี้ ROSE REFRESH อ่อนโยน Prmium natural ธรรมชาติสุด ๆ

ส่วนประกอบเด่น ๆ ของตัวนี้ก็ได้แก่

น้ำกุหลาบ ( ROSA HYBRID FLOWER WATER )

และสารสกัดจากดอกกุหลาบดามัสเซนา

( ROSA DAMASCENA FLOWER EXTRACT )

ซึ่งทั้งสองตัวนี้ก็มีคุณสมบัติในการลดการสะสม
ของแบคทีเรีย E.coli และ P.gingival

หนึ่งในสาเหตุของกลิ่นปากนั่นเอง

นอกจากช่วยลดกลิ่นปากแล้วยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย
 บำรุงและกระชับเหงือก ป้องกันฟันผุ ช่วยให้ช่องปากชุ่มชื้น
ฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ทำลายเคลือบฟัน

ด้วยสารสกัดจากใบชาเขียว เปปเปอร์มิ้นท์ออยล์ สารสกัดจากประดำดีควาย

โคเอ็นไซม์ คิวเท็น วิตามินอี และไซลิทอล

และที่เคลมมาอีกอย่างว่าอ่อนโยนมาก ๆ คืออ่อนโยนจริงอะไรจริง

อย่างแรกเลย เค้าไม่ทดลองกับสัตว์ ( NOT TESTED ON ANIMALS )

และไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองตามนี้เลย

• SLS FREE ไม่มีสารทำความสะอาดที่อาจจะก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

• PARABEN FREE ไม่มีสารกันเสีย ที่สามารถซึมและตกค้างในร่างกายได้

• TRICLOSAN GLUTEN FREE ไม่มีสารที่ใช้ในการต้านเชื้อแบคทีเรีย ที่สามารถซึมและตกค้างในร่างกายได้เช่นกัน

• PLASTIC MICROBEADS FREE ไม่มีชิ้นส่วนเล็ก ๆ ของพลาสติก

• DIETHANOLAMINE FREE ไม่มีสารทำความสะอาดในเครื่องสำอางกลุ่มชะล้าง ซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายกับร่างกายได้

• NO ARTIFICIAL FLAVOUR ไม่เติมกลิ่นสังเคราะห์

ซึ่งอ่อนโยนและพรีเมี่ยมสุด ๆ

ยิ่งใช้คู่กับตัวนี้ยิ่งเริ่ด

แปรงสีฟันของ Denticon อีกเช่นกันจ้า

ดีไซน์คือน่ารักมาก ๆ จับถนัดมือ

ขนนุ่มมม เรียวเล็ก ซอกซอนทำความสะอาดตามซอกฟันได้ดีมาก ๆ เลย

กลับมาดูกันที่ยาสีฟันของเรากันต่อ

สีของเค้าเป็นสีชมพูอ่อน

เนื้อเนียนละเอียด ได้กลิ่นกุหลาบละมุน ๆ อ่อน ๆ

หอมถูกใจเป็นที่สุดดดด

อ่ะ!! ก่อนจะแปรงฟันก็ขอพิสูจน์กลิ่นปากซะหน่อย5555

หน้าตาของเด็ก ๆ แต่ละคนคือ หนูไม่ไหวแล้วแม๊!!!

รู้สึกสงสารลูกสาวทั้งสองมาก

ต้องไปแปรงฟันด่วน ๆ

แปรงเพลินมากกก

รสชาติไม่จัดจ้าน ละมุนปาก ละมุนลิ้น

ฟองไม่เยอะเกินไปด้วย ดีงามมมม

บ้วนปากแล้วรู้สึกสะอาดดี เฟรช ๆ ดีงามสุดตรงไม่แสบปากเลย

ไม่เฝื่อนด้วย ได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ สดชื่นกำลังดี

ผลก่อนใช้และหลังใช้คือชัดเจน

คราบต่าง ๆ น้อยลง อะไรที่ติดฟันต่าง ๆ ก็หลุดออกง่าย

ลมหายใจละมุน ๆ สดชื่น

เด็ก ๆ ก็ยอมให้จุ๊บแล้ว ฮือออ ลูกรักของแม๊!!

หลังจากแปรงฟันแล้ว
 แม่นางทั้งสองก็มาวอแวกับเราไม่หยุด

ชอบกลิ่นหอม ๆ กันใช่ม้า ?

นี่ถือแปรงสีฟันกับยาสีฟันไว้ในมือ แล้วนั่งรูดมือถืออย่างเมามัน

หันมาอีกทีคือ5555 น้องเอมมู่ จะทำแบบนี้ไม่ได้นะลูก นั่นแปรงแม่นะ!!

ล่าสุด กลายเป็นหมอนของน้องไปแล้ว น้องจะชอบอะไรขนาดนั้นค้า คุณแม่ขอน้า…

หลังจากได้รับการคอนเฟิร์มจากผู้ใกล้ชิดสุด ๆ

อย่างคุณถ่านและน้องเอมมู่ไปแล้วว่าลมหายใจหอมสดชื่นขึ้นจริง

เราก็ไปทดสอบกันต่อตามคำเคลมเลย

เค้าว่ากันว่า ตัวนี้กินน้ำส้มแล้วรสชาติไม่เปลี่ยนด้วย

(ซึ่งปกติ หลังแปรงฟันจะกินน้ำรสเปรี้ยว ๆ หน่อยประมาณนี้ไม่ได้เลย

ไม่อร่อยอย่างแรง เสียรสชาติไปหมด เห้ออออ)

หลังจากได้ลองแล้ว ต้องร้อง”ว๊าวววว”

รสชาติแทบไม่เปลี่ยนเลย เริ่ดดดด ชีวิตดี กินอะไรก็อร่อย

เพราะไม่มีส่วนผสมของ SLS ที่จะมาทำให้เสียรสชาติอาหาร

ไม่ต้องกลัวว่าแปรงฟันระหว่างวัน

แล้วจะทำให้ความอร่อยในการกินอาหารของเราลดลง

เริ่ดนะ “สายกินไม่ควรพลาดดดด” ?

(แต่ทางที่ดี ไม่ควรรับประทานอาหารทันทีหลังการแปรงฟันน้า

เว้นไปหน่อยซักครึ่งชั่วโมงก็ดีจ้า เพื่อสุขภาพปากและฟันที่ดี)

อ่ะเท่านั้นยังไม่พอ ยาสีฟันตัวนี้

เรายังชอบหยิบมาขัดกระจกบานเล็ก ๆ ของเราด้วย

ขัด ๆ วน ๆ เช็ดหรือล้างออก กระจกใสกิ๊งสุด ๆ ?

นอกจากการใช้ขัดกระจกแล้ว

ยาสีฟันตัวนี้เค้าก็สารพัดประโยชน์เลย

ล้างขวดน้ำดื่มได้ ทำความสะอาดเครื่องประดับได้

ลบคราบเปื้อนบนเสื้อผ้าได้

ทำความสะอาดเตารีดได้ และอีก บลา ๆ ๆ มากมายหลายสิ่ง

สำหรับยาสีฟันตัวนี้ โดยรวมแล้ว

ทางเราพอใจกับผลลัพธ์ในการทดลองใช้มาก ๆ

ทั้งความอ่อนโยน กลิ่นหอมละมุน ไม่ทดลองในสัตว์

แปรงแล้วรสชาติอาหารไม่เปลี่ยน แล้วยังสารพัดประโยชน์สุด ๆ ด้วย

มี 10 ให้ 10 ไม่หักซักนิดเลยจ้า ??

ใครที่กำลังมองหายาสีฟันดับกลิ่นปากดี ๆ ซักตัว

แนะนำให้ไปลองน้า 179 บาท คุณภาพขนาดนี้

ดีงามสมราคา หาซื้อไม่ยากด้วย

ทางนี้ติดใจไปแล้ว เดี๋ยวต้องไปหาอีก 2 สีมาลองบ้าง

ส่วนวันนี้บุ๋มต้องไปแล้ว เจอกันใหม่กระทู้หน้านะค้า

สวัสดีค่ะ ???

January 05, 2021
January 07, 2021
ขอบคุณคะ
January 07, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!