เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

รีวิว หน้ากากผ้า Kaika นวัตกรรมที่ช่วยป้องกันไวรัสโควิด-19

ตอนนี้สถานการณ์โควิด-19 ในประเทศกลับมาระบาดอีกครั้งแล้ว เราต้องเตรียมพร้อมรับมือป้องกันตัวเองเวลาออกจากบ้าน ไม่ว่าจะเป็น หน้ากากอนามัย แอลกฮอล์ล้างมือ ต้องพกติดตัวไว้เสมอนะคะ ตอนนี้มีทางเลือกที่ช่วยให้เราสามารถป้องกันตัวเองได้แล้วยังช่วยประหยัด ด้วยหน้ากากอนามัยแบบผ้า สามารถซักแล้วใช้ซ้ำได้หลายครั้ง ช่วยลดขยะด้วยค่ะ

อยากจะแนะนำหน้ากากผ้า Kaika เป็นนวัตกรรมที่ช่วยป้องกันไวรัสโควิด-19 ได้มากกว่า90% โดยใช้วัสดุที่มีคุณสมบัติเด่นเป็นแผ่นกรองยางพาราที่มีส่วนผสมของ Nano-Zinc และ Activated Carbon จากผลการทดสอบ Nelson Laboratories ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นสินค้าระดับมาตรฐานระดับโลก ผลการทดสอบ Viral Filtration Efficiency (VFE) Final Report. Issue date: 7 May 2020 by Nelsaon Labs, USA.

ด้วยคุณสมบัติผ้า 3 ชั้น ซึ่งประกอบไปด้วย

• ผ้าด้านนอก : เป็นผ้า Nylon Taslan ชนิดกันน้ำ ละอองน้ำลายและเสมหะ ไม่สามารถซึมผ่านได้ ทนต่อเชื้อราและแบคทีเรีย เนื้อผ้าลื่น เมื่อหยดน้ำลงบนผ้า จะเหมือนน้ำกลิ้งบนใบบัว น้ำไม่ซึมผ่าน แต่อากาศถ่ายเทได้ดี

• แผ่นกรอง : ยางพาราธรรมชาติ ผสม #Nano-Zinc #นาโนซิงค์ มีคุณสมบัติช่วยป้องกันไวรัส > 90% และปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายด้วย UVA และ UVB และ Activated #Carbon ช่วยกรองกลิ่นที่ไม่พึงปราถนาได้ 100%

• ผ้าด้านใน : ผ้าสาลู เนื้อผ้าโปร่ง ระบายอากาศ และซึมซับน้ำได้ดี ซักแล้วแห้งไว ไม่อับชื้น

คุ้มค่า คุ้มราคา เนื้อผ้าและวัสดุแข็งแรงและทนทานสามารถซักและนำกลับมาใช้ใหม่ ได้กว่า 50 ครั้ง สะดวกและปลอดภัยเนื่องจากสินค้าทุกชิ้นจะถูกบรรจุในซองปลอดเชื้อที่ผ่านการอบฆ่าเชื้อก่อนการจัดส่ง เมื่อได้รับสินค้าแล้วสามารถฉีกซองใช้งานได้ทันที หลังเปิดใช้อาจมีกลิ่นแผ่นกรองเล็กน้อยแต่ไม่เป็นอันตรายแต่อย่างใด

การดีไซน์การใช้งานให้เป็นรูปทรง 3D ให้พอเหมาะพอดีกับรูปหน้า มีฟังก์ชั่นสายยางยืดที่สามารถปรับเลื่อนหูสายรัดจากช่องด้านข้างให้ความกระชับให้เหมาะกับขนาดศีรษะและใบหน้าของแต่ละคนได้

หลังจากได้ทดลองใช้ประมาณ 2 วัน รู้สึกชอบมากค่ะ น้ำหนักเบา หายใจสะดวก รูปทรงออกแบบมาแบบ Universal ทุกอย่างสามารถปรับขนาดให้เข้ากับขนาดใบหน้า หน้ากากมีลวดบางๆช่วยให้จัดหน้ากากให้แนบใบหน้าได้สนิท สายคล้องหู สายคล้องคอเป็นยางยืดและปรับขนาดได้ อันนี้สะดวกมากค่ะ ช่วยการใส่การถอดการใส่หน้ากากมีความคล่องตัว ไม่เกะกะ ใครกำลังหาหน้ากากดีดีไว้ใช้แนะนำตัวนี้ค่ะ มี 3 สีนะคะ สีดำ สีกรมท่า สีน้ำตาล

ใบรับรองผลการทดสอบมีคุณสมบัติช่วยป้องกันไวรัสได้มากกว่า 90%

ว้าว ขอบคุคณค่ะ
ดูผ้าดีจังเลยค่ะ