[Cosme*Unbox] ใหม่แกะกล่อง! รีวิวแป้งลิน แป้งผสมรองพื้น ปกปิดดีไม่มีมีดรอป พร้อมบำรุงผิวในตัว!

แทงกีโมรี” แชมพูสัญชาติเกาหลีสำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วง!!

27 ก.ย. 2563  |  270   1  

 สวัสดีค่า วันนี้อี๊ดมาพร้อมกับปัญหาหนักใจของผม ที่ร่วงเก่งเหลือเกิน ใช้แชมพูอะไรก็ไม่หายสักที จนไปเจอแชมพูสัญาติเกาหลีที่เค้าว่ากันว่า ลดปัญหาผมร่วงได้ ก็เลยจัดมาลอง


แพคเกจมาในโทนสีขาวม่วงที่ดูหรูหรามากค่ะ

 

จุดเด่น

ของเค้าคือเป็นแชมพูจากธรรมชาติโดยแท้จริง ที่ได้ทั้งบำรุงและรักษาในตัว สมุนไพรของเค้าจะเน้นในเรื่อง “ผมหนา!! ช่วยให้ผมมีความเงางามมีน้ำหนัก นุ่มสวยขึ้น ลดน้ำมันและลดการหลุดร่วงของเส้นผม”

 

-ไม่ใช้น้ำเปล่าเป็นส่วนประกอบ

-ใช้สารสกัดจากสมุนไพรมากถึง 33%

 

DAENG GI MEO RI Vitalizing Shampoo”ขวดสีม่วงเข้มตัวนี้คือ “DAENG GI MEO RI Vitalizing Shampoo” หรือ แชมพูแทงกีโมรี ตัวนี้มีส่วนผสมเป็นสมุนไพรเข้มข้นจากเกาหลี 18 ชนิด มีโสมเกาหลี&ตังกุย จะช่วยในเรื่องของการหลุดร่วง ขจัดรังแค ปรับสมดุลหนังศรีษะ และยังลดความมันของหนังศรีษะด้วย 
เป็นสูตรอ่อนโยน ไม่ใส่สี ไม่แต่งกลิ่น เนื้อแชมพูจะออกสีน้ำตาลใสๆ กลิ่นจะเหมือนมีกลิ่นยาผสมๆอยู่นิดนึงแต่ไม่ได้รู้สึกเหม็นนะคะ กลิ่นสะอาดๆ

 

หลังใช้

รู้สึกผมหนานุ่มขึ้น ผมหลุดร่วงน้อยลงกว่าแต่ก่อนมาก เรียกว่าตอบโจทย์สาวผมร่วงมากค่า แล้วคือสำหรับคนที่มีปัญหาผมหงอกตัวนี้ช่วยชะลอการเกิดผมหงอกด้วยน้า

 

 

“DAENG GI MEO RI Vitalizing Treatment”

 

 บางคนคิดว่าแค่สระอย่างเดียวก็น่าจะพอแล้ว แต่ความจริงแล้วเราควรบำรุงด้วยทรีทเมนท์หลังสระด้วยเพื่อให้ผมสุขภาพดี

ทรีทเมนท์แทงกีโมรี ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูสำหรับผมขาดหลุดร่วง ขจัดรังแค ลดความมันของศีรษะ และยังจะช่วยให้ผมของเราดูหนาขึ้นไปอีก


 

 

เนื้อครีมจะเข้มข้นกว่ายาสระผม กลิ่นจะเบาบางกว่า ชโลมไว้บนศรีษะทิ้งไว้ 3-5 นาที แล้วล้างออก คือผมนุ่มลื่นมากจ้า ผมมีน้ำหนักขึ้น จากที่กังวลเรื่องผมตอนนี้กลายเป็นหลงรักผมไปเลยค่าคะแนน 9/10

ขอตัดคะแนนในส่วนของกลิ่นที่ออกแนวสมุนไพรอ่อนๆ ไป 1 คะแนนแต่อย่างอื่นคือดีมากค่า ตอบโจทย์คนผมร่วงสุดๆ คือใช้ทั้งแชมพูและทรีทเมนท์ต่อเนื่อง ผมร่วงน้อยลงมาก จากปกติสาวก็หลุดติดมือแล้ว แต่นี่คือแทบไม่มีหลุดเลย แถมผมนุ่มลื่น เงางามมีน้ำหนักขึ้น เส้นผมเรียงเส้นสวยแค่ไดร์ก็จบ!! พร้อมออกจากบ้านเลยค่า

 

ขนาด 300 ml.ราคา 990 บาท

มีจำหน่ายที่ Super market >>Tops ,villa market ,Gourment market และสามารถสั่งได้ทางช่องทางออนไลน์ด้วยค่ะ

 


1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
28 ก.ย. 2563 เวลา 9:09 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] New! Naked Wild West พาเลตต์รักธรรมชาติ สวยฟาดทุกลุคน้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวHOWTO : วิธีทำผมลอน เปลี่ยนผมธรรมดา ให้สวยเป๊ะง่าย ๆ ด้วย LESASHA แม้มือใหม่ก็ทำได้!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้กันแดดเนื้อบางเบา BSC Crystal Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA+++ จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...