MANAMI INNABARI ไอเทมลับ! จากธรรมชาติสำหรับจุดซ่อนเร้นของสาวๆ

สวัสดีจ้าสาวๆ วันนี้เรามาพร้อมเรื่องลับๆ เกี่ยวกับการดูแลน้องสาว ที่จะไม่เป็นความลับอีกต่อไป เพราะว่าเราจะมาบอกต่อให้ได้รู้กันวันนี้แหละ นี่เลยจ้าผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้น "อิงาบาริ" ชื่อเต็มเค้าคือ "INNABARI Secret Wash" จากแบรนด์ "MANAMI" นั่นเอง ซึ่งเราเองก็เคยได้ใช้เป็นสบู่เหลวอาบน้ำมาแล้วคือดีมากกกก ตอนนี้เค้ามีผลิตภัณฑ์สำหรับจุดซ่อนเร้นออกมาใหม่ เราไม่พลาดแน่นอน!

แต่เราจะขอเล่านิดนึงก่อนแล้วกันนะสำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าแบรนด์มานามิเค้าดียังไงและทำไมเราต้องเลือกใช้?.....แบรนด์นี้เค้าเป็นแบรนด์ที่ทำออกมาเพื่อตอบโจทย์คนที่มีปัญหาผิวโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นคนที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย เป็นภูมิแพ้ผิวหนัง ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์ของเค้ามีให้เลือกหลากหลายทั้งสบู่เหลว โลชั่น รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ของคุณแม่และเด็กด้วยนะ คือสรุปสั้นๆ ว่าเป็นแบรนด์ที่เหมาะกับคนที่อยากใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน มาจากธรรมชาติ ใช้แล้วไม่แพ้แน่นอน เราคอนเฟิร์ม! เลยจ้า

กลับมาที่ตัว INNABARI Secret Wash ของเรากันดีกว่า สำหรับผลิตภัณฑ์นี้เค้าจะเป็นสบู่เหลวทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นจ๊ะ ซึ่งอย่างที่เพื่อนๆ รู้กันดีเนอะว่าน้องสาวเราเป็นจุดที่บอบบางมากๆ ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมเพื่อจะได้ไม่ให้น้องสาวเกิดอาการระคายเคืองได้....เราก็เลือกใช้มาหลายตัวแต่มาถูกใจกับอิงาบารินี่แหละ เพราะว่าเค้าอ่อนโยนมาก ไม่มีสารเคมีเจือปนเลย ทุกอย่างที่ผสมมาในขวดนี้มาจากสารสกัดจากธรรมชาติล้วน ไม่ว่าจะเป็น.....

- Jasminum Officinale: ที่ช่วยป้องกันเชื้อราและแบคทีเรียและรักษาการอักเสบของผิว
- Safflower: ช่วยลดอาการอักเสบ ยับยั้งเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้
- Honeysuckle: มีสรรพคุณช่วยลดอาการคัน ลดการอักเสบ รวมไปถึงฆ่าเชื้อแบคทีเรียและสารพิษต่างๆ
- Panax Ginseng: ช่วยปรับสมดุลการทำงานของอวัยวะว่าภายใน พร้อมชะลอความเสื่อมของเนื้อเยื่อและฟื้นฟูสภาพผิวของเรานั่นเอง

....เห็นไหมล่ะ ว่าส่วนผสมของเค้าดีงามมากจริงๆ รับรองว่าช่วยให้น้องสาวของเรามีสุขภาพดี ไม่ระคายเคืองแน่นอน โดยเฉพาะ สาวๆ คนไหนที่ชอบมีปัญหาตกขาว คัน อับชื้น รวมไปถึงมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วย อิงาบาริขวดนี้ช่วยได้เลยล่ะ

เราจะให้ดูเนื้อผลิตภัณฑ์กันก่อนนะ....เนื้อสบู่เค้าค่อนข้างเหลวอยู่นะ สีเหมือนน้ำผึ้งเลย กลิ่นหอมอ่อนๆ

วิธีใช้ : ก็ใช้ล้างน้องสาวเป็นประจำทั้งเช้าเย็น แอบกระซิบว่าฟองโฟมนุ่มละมุนมากเวลาใช้จะละมุนเหมาะผิวบริเวณน้องสาวมากๆ แต่ถูภายนอกและล้างออกด้วยน้ำสะอาดตามปกติ (ไม่ต้องล้วงล้ำไปถึงด้านในนะจ๊ะ)

ความรู้สึกหลังใช้ : หลังจากที่เราลองใช้มาสักระยะประมาณเกือบ 2 สัปดาห์ รู้สึกเลยว่ามีความมั่นใจมากขึ้น เพราะว่าก่อนหน้านี้เราเป็นคนเหงื่อค่อนข้างเยอะ (กว่าคนปกติ) ยิ่งเวลาเจออากาศร้อนๆ หรือออกกำลังกาย คือรู้สึกเลยว่าน้องสาวอับชื้นมากกกก แล้วก็จะตามมาด้วยอาการคัน บางทีก็ระคายเคืองยุบยิบสารพัด แล้วไหนจะช่วงมีประจำเดือนอีกอันนี้คือทรมานเลยทั้งความอับชื้นและความกังวลใจเรื่องกลิ่นอีก เป็นปัญหากวนใจเรามากๆ (เราว่าสาวๆ หลายคนก็น่าจะเป็นเหมือนกันใช่ป่ะ?) คือพอเวลาอับชื้นมันจะมาพร้อมกลิ่นไม่พึงประสงค์ จะให้ใช้น้ำหอมพรมๆ ฉีดๆ มันก็ไม่ใช้เนอะ T_T
....แต่พอมาใช้ INNABARI Secret Wash แล้วรู้สึกเลยว่าความอับชื้นน้อยลง (จริงๆ เริ่มรู้สึกตั้งแต่ช่วงวันแรกๆ ที่ใช้แล้วล่ะ) อาการคันระคายเคืองคือแทบไม่มีเลย สบายตัวสุดๆ แล้วกลิ่นก็ไม่กวนใจอีกต่อไป มั่นใจมากขึ้น จะอากาศร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่ และที่สำคัญขวดใหญ่มากใช้กันไปยาวๆ จุใจเลยจ้า

อ้อ! ลืมบอกไปว่าคุณผู้ชายก็สามารถใช้ได้เหมือนกันน้าาา ดีไปอีกกกก...ขวดนี้ราคา 1290 บาท ปริมาณ 250 ml อาจจะดูเหมือนราคาสูงหน่อยแต่บอกเลยคุ้มค่ามากๆ เพราะขวดใหญ่ ใช้ได้นานแล้วที่สำคัญคือเค้าดูแลจุดซ่อนเร้นเราได้ดีจริงๆ มันเป็นสิ่งที่จำเป็นและควรลงทุนนะ เพราะถ้าเราใช้อะไรที่ไม่ได้คุณภาพ พอเกิดปัญหาอย่างแพ้หรือผลข้างเคียงขึ้นมายังไงก็ไม่คุ้มแน่ๆ ยังไงก็ลองไปหามาใช้กันดูน้าาา

วันนี้เราต้องขอตัวไปก่อน คราวหน้าจะมีอะไรดีๆ มาแชร์กันอีก ฝากติดตามกันด้วยนะจ๊ะ บ้ายยย บายยยจ้า
……………………………………………………………………………..

July 29, 2020
July 29, 2020
July 30, 2020
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!