อีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยให้เราฝ่าฟันกับ COVID-19 ในตอนนี้ไปได้ ♥(・ωー)~☆

วันนี้จะมาเม้ามอยขอพูดไปเรื่อยเปื้อย เกี่ยวกับไอเท็มที่จะช่วยป้อกัน COVID-19 กันค่ะ
เพราะว่าช่วงนี้ไม่ว่าจะหน้ากากอนามัยเอย เจลล้างมือ หรือแม้แต่แอลกอฮอลล์แบบน้ำ
ราคานี่สุดโต่ง ขายกันชนิดที่แบบว่าต้องขายไตข้างนึงเพื่อไปซื้อมาใช้แล้วอ่า แพงโพด
ขวัญเองก็เลยคิดว่ามันคงจะมีอย่างอื่นมาทดแทนได้บ้างสิน่า ในยามที่เราเกิดฉุกเฉินจริงๆ
และแล้วก็พลางหยิบจับผ้าเปียกที่ขวัญใช้เองอยู่ทุกวันๆ ติดตัวตลอดเวลา เพราะขาดไม่ได้
พลิกไป พลิกมา ปิ๊งงง..นี่ไง นางแหละไอเท็มลับ เพราะนางช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้นี่น่า
โอ้วแม่จ้าววว...ก็เลยจะนำมารีวิวสั้นๆ ในวันนี้ให้ทุกคนได้รับชมกัน หวังว่าพอจะมีประโยชน์น้า

ผ้าเช็ดผิวแบบเปียก

Minions Antibacterial Wet Wipes

ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวแบบเปียกอเนกประสงค์ ที่มีคุณสมบัติในการยับยั้งเชื้อไวรัส รา และแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ สูงสุดถึง 99.9% โดยไม่ทิ้งสารตกค้างและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ผ่านการรับรองโดยนักวิจัยจากห้องทดลองชั้นนำในประเทศอังกฤษ

✿  ผ้าเปียกที่สามารถยับยั้งเชื้อไวรัส รา และแบคทีเรียได้สูงสุดถึง 99.9%
    ✿  ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์
    ✿  ผ่านการรับรองโดยนักวิจัยจากห้องทดลองชั้นนำในประเทศอังกฤษ
    ✿  เหมาะกับการใช้ทำความสะอาดทุกส่วนของร่างกาย ร่วมถึงใช้ทำความสะอาดสิ่งของที่อยู่รอบตัว
    ✿  ขนาดเล็ก พกพาไปไหนก็สะดวก
    ✿  บรรจุภัณฑ์แน่นหนา พร้อมกับลวดลายเจ้ามินเนี่ยนสุดกวนสุดน่ารัก
    ✿  ใน 1 แพค มีจำนวน 30 แผ่น ราคา 39 บาท (ที่ 7-11 นะคะ)

อ่านสักกะนิดก่อนจะไปซื้อมาใช้

✿ แพคเกจนี้มีขายที่ 7-11 เท่านั้น ราคา 39 บาทนะคะ ✿
✿ เพราะหากเป็นเครือของ Tops จะเป็นอีกลายนึงและราคา 49 บาทค่ะ ✿

ผ้าเช็ดผิวแบบเปียก Minions Baby Wipes

ผ้าเช็ดทำความสะอาดสำหรับเด็ก สูตรอ่อนละมุนตุ้น ด้วยสูตรพิเศษของ Karisma ที่ผ่านการรับรองว่าปลอดภัยและอ่อนละมุน แม้กระทั่งผิวของเด็กทารกแรกเกิด

✿ เนื้อผ้าพิเศษอ่อนนุ่ม ลดการเสียดสี ให้ทุกสัมผัสนุ่มละมุน
    ✿  ทำความสะอาดได้หมดจด และคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหลังทำความสะอาด
    ✿  ปกป้องผิวจากอาการระคายเคือง
    ✿  มี Hypoallergenic
    ✿  มี pH Balance
    ✿  มีสารสกัดจากอโลเวร่า
    ✿  ไม่มีแอลกอฮอลล์
    ✿  ใน 1 แพค มีจำนวน 10 แผ่น ราคา 20 บาท (ที่ 7-11 นะคะ)

อ่านสักกะนิดก่อนจะไปซื้อมาใช้

จะบอกว่าตัวนี้เป็นผ้าเปียกธรรมดานะคะ ไม่ได้มี antibac อะไรนะคะ
ตัวขวัญเองซื้อมาใช้ ในกรณีที่ผ้าเปียกแบบ antibac ขวัญหมดนั่นเองค่ะ
ตัวนี้ขวัญเอาไว้ฉีดแอลกอฮอลล์ใส่และเช็ดทำความสะอาดพื้นผิวค่ะ

♥(・ωー)~☆♥(ノ´∀`)(⁎˃ᆺ˂)(灬♥ω♥灬)(⺣◡⺣)♡*♥(ˆ⌣ˆԅ)✿

จบแล้วค่ะ สำหรับการรีวิวผ้าเปียกของขวัญในวันนี้ เป็นอีกหนึ่งไอเท็มนึง ที่ตอนนี้ขวัญเองก็ขาดไม่ได้จริงๆ เพราะในแต่ละวันต้องเจอกับอะไรเยอะแยะมากมาย มีไว้ก็อุ่นใจ อย่างน้อยๆ การเช็ดมือและเข้าห้องน้ำสาธารณะ น้องนางจำเป็นมากจริงๆ >////<

หวังว่ากระทู้นี้พอจะมีประโยชน์บ้างนะคะ อย่างน้อยก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในโลกแห่งธุรกิจค้าแมสกับเจล ที่ราคาสูงกว่าการไปนั่งกินชาบูอีกนะจ๊ะ แล้วพบกันใหม่ ดูแลตัวเองกันดีๆ นะคะ ด้วยรักและห่วงใจ จุ๊ฟฟฟ (^.^)

March 13, 2020
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักตามรอยตัวมัม! รีวิว HAUS LABS by Lady Gaga เมคอัพที่สายบิวตี้ไม่ควรพลาดFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมChompink ผู้ช่วย AI ที่เชื่อมโยงผู้บริโภคกับแบรนด์เครื่องสำอาง ในยุค 20259 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนาน10 แชมพูม่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ติดแน่น หมดปัญหาสีหลุด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 พ.ค 68 (ทุกราศี) 5 เคล็ดลับดูแลผมช่วงหน้าฝน ให้สวยเป๊ะไม่ชี้ฟู อากาศจะชื้นแค่ไหนก็ไม่หวั่น!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!