รีวิว AquaPlus Invigorating Firming Ampoule แอมพูลกู้หน้าโทรม บูสต์ผิวเด้งในข้ามคืน!

เจลล้างมือ BSC Honei V สะอาดปลอดภัย ใช้แล้วมือไม่แห้ง

26 ก.พ. 2563  |  3530   4  

สวัสดีค่าา ช่วงนี้กำลังมีการระบาดของไวรัส COVID 19 หรือที่รู้จักดีกันในชื่อ Corona Virus หนึ่งในการป้องกันก็คือการล้างมือบ่อยๆ เพื่อไม่ให้เรานำมือที่สัมผัสสิ่งต่างๆที่อาจจะปนเปื้อนเชื้อโรคเข้าร่างกายของเรา โดยการล้างมือด้วยเจลล้างมือแอลกอฮอล์ จะช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99%

วันนี้แตงมีเจลล้างมือแอลกอฮอล์มาแนะนำค่ะ ตัวนี้คือ  "Honei V BSC Sweet Honei Bear Alcohol Hand Gel" ค่าา

เจลล้างมือตัวนี้มันพิเศษยังไง? ปกติแล้วแอลกอฮอล์จะดึงน้ำจากผิวของเรา ทำให้รู้สึกว่าหลังจากใช้แล้วผิวจะแห้ง แต่ความพิเศษของเจลล้างมือตัวนี้ก็คือ มีส่วนผสมของน้ำผึ้งและ Aloe Vera หรือว่านหางจระเข้ บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น หลังล้างแล้วมือจะไม่แห้งกร้าน รวมทั้งไม่ใส่น้ำหอม ทำให้ไม่เหนียวเหอะหนะหลังล้าง และมั่นใจได้ว่ามือสะอาดแน่นอนค่ะ

เจลจะมาในรูปแบบหลอด ขนาดกำลังดี 40 ml. พกพาง่าย ช่วงนี้แตงพกติดกระเป๋าไว้ตลอดเลยค่ะ

ราคาก็น่ารักเพียง 49 บาทเท่านั้น หาซื้อได้ที่ The Mall, Lazada, TLB น้าค้าา

 

อยากให้ทุกคนระวังตัวกันด้วยน้าค้า ช่วงนี้ไวรัสกำลังระบาดหนักมากก ใส่แมส ล้างมือบ่อยๆ ไม่ออกไปในพื้นที่ๆคนเยอะ ป้องกันอะไรได้ก็ป้องกันตัวเองไว้ก่อนน้าค้า เป็นห่วงทุกคนน้า


4 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ขอบคุณค่ะ

26 ก.พ. 2563 เวลา 21:55 น.
ความคิดเห็นที่ 2

ขอบคุณค่ะ

27 ก.พ. 2563 เวลา 7:56 น.
ความคิดเห็นที่ 3

ขอบคุณค่ะ

27 ก.พ. 2563 เวลา 10:03 น.
ความคิดเห็นที่ 4

ขอบคุณค่ะ

27 ก.พ. 2563 เวลา 16:08 น.

What's new

รีวิวสบู่วิปโฟม SNAILWHITE 2 สูตร ใช้ยังไงให้ปังเว่อร์รีวิว AquaPlus Invigorating Firming Ampoule แอมพูลกู้หน้าโทรม บูสต์ผิวเด้งในข้ามคืน!รีวิวแฮนด์ครีม Nuxe ถนอมมือนุ่มมม เล็บเงาสวย by ทราย เจริญปุระลดจุดด่างดำได้ใน 2 สัปดาห์ ไอเทมใหม่จาก L'Oreal : Cosme*Update7 วิธีล้างหน้าลดสิวอุดตัน อยากมีผิวดีเริ่มได้ง่าย ๆ13 สุดยอดคลีนซิ่งสูตรน้ำในตำนาน เผยผิวใส ไร้สิ่งตกค้าง!รวมหลักความเชื่อแบบผิด ๆ ที่คิดกันเอาเองว่าทำแบบนี้สิ ลดน้ำหนักได้แน่!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ม.ค. 65 (ทุกราศี)KMA จัดโปรเอาใจสาว ๆ ต้อนรับปี 2022กิจกรรม :: ชวนพิสูจน์รักแร้ใสใน 7 วัน กับ Ri en Underarm Care White Secret Collection Set จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...