PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

Vagis ตัวช่วยดีๆช่วยเพิ่มความมั่นใจ

สวัสดีค่ะทุกกกคนนนน^^ วันนี้นะคะแนนก็จะมาบอกเคล็บลับที่ไม่ลับของแนนนะคะ

คือแนนมีแพลนไปจะไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนๆแล้ว ส่วนตัวของแนนเองเป็นคนมีตกขาวเยอะ

มีตกขาวบ่อยเลยทำให้แนนเป็นคนไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองสักเท่าไหร่อ่าทุกคนนนน

งื้ออออ T^T เพื่อนแนนเลยไปหาซื้อเตรียมของก่อนจะไปเที่ยวกันกับเพื่อนๆ

แนนเลยไปลองหาผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลน้องสาวแต่ก็หายาก แฮร่ๆ

กลับมาเลยต้องรีบหาก่อนจะไปเที่ยวทะเลย พอดีไปเจอเพจ Vagis Thailand ตัวนี้

เห็นราคาถูกดี 100ml.  เพียง250บาทเท่านั้น เลยน่าลองสั่งมาใช้ดู

คือทางเพจส่งมาไวม๊ากกกกกกกกกทุกคนได้รับสินค้าแล้วน้า

น่าตาแบบนี่เยยยยยยยยยยย

แนนเลยลองใช้ก่อนจะไปเที่ยวทะเลดู เอ้ยยยยยยย ดีจริงอ่ะ

กลิ่นหายจริงด้วยยยยทุกคนนน

วันนี้แนนขอตัวนอนก่อน พรุ่งนี้แนนพร้อมไปเที่ยวทะเลแล้ววววว Zzzzz..

ถึงวันไปเที่ยวแล้วแนนพร้อมมากกกก พก Vagisไปด้วย

ช่วยเรื่องลดกลิ่นโชยของน้องสาวได้ดีม๊ากกอ่า ลดตกขาวได้ดีจริงไรจริงงง

ไม่น่าเชื่อว่า ใช้มา 1 ขวด รู้สึกตกขาวลดลง จริง ๆ อยากแนะนำให้สาว ๆ

ทุกคนที่มีปัญหาเดียวกันกับแนนลองใช้ดูนะคะ แนนคอมเฟิร์มเลยว่าดีม๊ากกก

Vagisช่วยแนนได้ดีจริงๆ แนนมั่นใจในการใส่กางเกงขาสั้นมากยิ่งขึ้นด้วยทุกคนน

วันนี้แนนขอตัวไปเล่นน้ำทะเลต่อก่อนนะคะ

บ๊ายบายค่าา^^

January 02, 2020