PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

หมิวกับการกำจัดอาการคันยุบยิบของน้องสาว

สวัสดีค่ะ มีใครประสบปัญหาแบบหมิวบ้างมั้ยคะ

หมิวมักจะเกิดอาการคันยุบยิบที่น้องสาว จดขาดความมั่นใจและมีความกังวลใจ

กลายเป็น Bad Day ของเราไปเลยค่ะ จนกระทั่งหมิวต้องไปทำงานและใช่ค่ะ…

ก่อนเป็นประจำเดือนหมิวจะมีตกขาวสีเขียว มีกลิ่น

แถมวันนั้นหมิวยังต้องไปพรีเซ็นงานให้ลูกค้าฟัง และตอนที่กำลังพรีเซ็นงานอยู่หมิว

รู้สึกคัน และมีกลิ่นโชยออกมา ในตอนนั้นหมิวเสียความมั่นใจมากๆ

จนอยากจะร้องไห้ออกมาเลยค่ะ

เพื่อนร่วมงานเห็นหมิวเครียดๆ

เค้าเลยเข้ามาถามเราก็เล่าให้เค้าฟังไปจนเพื่อนแนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้น

ที่น่าจะทำให้หมิวหายได้ รีบเลยค่ะ ไปหาซื้อด่วนนน

หมิวนี่คือตื่นเต้นมากตอนที่จะได้ลองใช้ vagis

และว่า vagis ก็มาอยู่ในมือของหมิวแล้วค่ะ

มาดูกันว่าจะเป็นยังไง

มีขนาด 100 ml. ไม่น้อยเลยนะคะ

ค่อยๆบีบออกมาในปริมาณที่พอเหมาะ

ทาด๊า ~ เนื้อวิปโฟมละเอียดมากๆค่ะ

หมิวขอสรุปเลยนะคะ ว่าหลังใช้ vagis

กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ในจุดซ่อนเร้นและอาการคันของหมิวหายไปแล้วค่า

และที่สำคัญ ตกขาวสีเขียวก็ค่อยๆจางลง จนเป็นปกติ แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ

จากเบอร์รี่ทั้ง 3 ชนิด

เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อวิปโฟมนุ่ม ไม่แพ้ อ่อนโยน

ไม่ต้องไปรักษาแพงๆ ราคา 250 บาท

ก็ทำให้น้องสาวของหมิวดีขึ้นได้คุ้มค่า ปลื้มใจสุดๆค่ะ

ใช้ง่าย พกพาสะดวกสบาย ออกไปคุยกับลูกค้าที่ต่างจังหวัดหมิวก็ไม่กังวลอีกแล้วค่ะ

ตอนนี้หมิว happy สุดๆ

อยากเปลี่ยน Bad Day เป็น Happy Day

ลองดูกันนะคะ สาวๆใครที่เป็นแบบหมิวอยู่ เชื่อว่าต้องดีขึ้นแน่นอนค่ะ

หมิวลงช่องทางการสั่วซื้อไว้ให้นะคะ

FB : Vagis Thailand

website: https://vagisthailand.com

สนุกไปกับเกมออนไลน์มากมายผ่านมือถือเพียงเครื่องเดียว!
[url=https://www.heng555.com/918kiss/]918kiss Game[/url]
January 15, 2020