ใช้ครีมอาบน้ำ Parrot Oil In Bath ช่วยแก้ผิวแห้งได้ไหมคะ?

ขอถามเพื่อนๆ หน่อยค่ะ คือเราผิวแห้งมาก เห็นรีวิวว่า Parrot Oil In Bath เป็นครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนมช่วยบำรุงผิวแห้ง

ได้ดี มีใครใช้แล้วช่วยมาแนะนำหน่อยค่ะว่าดีไหม สินค้าตามรูปนะคะ

September 29, 2019
เราใช้อยู่ อันนี้ชอบมาก อาบแล้วผิวนุ่มขึ้น ปกติเราผิวแห้งถ้าไม่ทาครีม แต่พอใช้ Parrot Oil in Bath บางทีลืมทาครีมผิวก็ไม่แห้งแล้วจ้า แนะนำเลยต้องใช้
September 29, 2019
ล่าสุดเห็นสายป่าน บิวตี้บล็อกเกอร์เค้าเพิ่งแนะนำ ตัวสีฟ้า สูตร Hydro Fresh นางบอกกลิ่นหอมมาก
ให้ ตั้ง 10 คะแนน นี่ก็ว่าจะหามาลองเหมือนกัน
September 29, 2019
ไม่ต้องคิดเยอะเลยจ้า ดีจริง ลองมาแล้วทุกสูตร ถ้าผิวแห้งมากก็ให้ทาโลชั่นช่วยด้วย แต่ถ้าไม่ชอบทาครีม ตัวนี้ก็พอเอาอยู่นะ ช่วยบำรุงผิวได้ในระดับนึง
September 30, 2019
ดีจริง คอนเฟิร์ม
October 01, 2019
ใช้แล้วผิวแห้งน้อยลงอยู่นะ แต่ยังไงหลังอาบน้ำทาครีมบำรุงผิวอีกรอบก็ดีนะ
October 01, 2019
รุ่นนี้ดีนะ สูตรสีฟ้ากลิ่นหอมสดชื่นมาก
October 02, 2019