เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

ลดน้ำหนักยังไงให้ปลอดภัย

คืออยากได้คำเเนะนำจากผู้หญิงหรือผู้ชายที่ชอบออกกำลังกายหน่อยค่ะพอดีเรามีปัญหาเกี่ยวกับความอ้วนมานานมากเเล้วกินยาลดน้ำหนักก็เเล้วออกกำลังกายก็เเล้วคือก็เเบบไม่ลดสักทีอดอาหารก็ทำมาเเล้วเลย ส่วนใหญ่จะเป็นต้องน่องกับขาที่ลดยากมากกคือใส่กางเกงไรไม่ได้เลยค่ะใครพอจะมีท่าไรเเนะนำช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

ต้องคาร์ดิโอ (วิ่ง ปั่นจักรยาน) ควบคู่กับการเล่นเวทไปด้วยนะคะ ส่วนเรื่องอาหาร พยายามทานให้ครบหมู่ เน้นโปรตีนเยอะ แป้งควรเป็นพวกข้าวกล้อง ข้าวโอ๊ต
July 11, 2019
ต้องคุมอาหารควบคู่กับการออกกำลังกายค่ะ เน้นใช้พลังงานให้มากกว่ากิน จะได้เผาผลาญเอาไขมันส่วนเกินออก
July 11, 2019
ขอบคุณข้อมูล เข้ามาเก็บข้อมูลจ้า
July 11, 2019
เรานั่งนานมากๆเวลาทำงาน กะ ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายด้วย กินMeta proของแบลคมอ สูตรนี้ดีนะเหมาะกับคนทำงานแบบเรา(นั่งนานๆ)มันจะช่วยเบิร์นๆๆ ช่วยเสริมการทำงานของระบบเผาผลาญ ทั้งไขมันและคาร์โบไฮเดรตให้ง่ายขึ้นด้วย
July 22, 2019