PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

รีวิวชารากแดนดิไลออน ยูจาฮัน ชาสมุนไพรลดน้ำหนัก ปลอดภัย ช่วยลดน้ำหนักได้จริง!

สวัสดีค่าทุกคน ปันห่างหายจากการเขียนรีวิวไปพักนึง

เพราะไปซุ่มลองไอเทมลับที่ช่วยปันในการลดน้ำหนักอยู่นั่นเอง

เรื่องของเรื่องคือช่วงนี้ปันอ้วนขึ้นมากๆ น้ำหนักขึ้นไม่หยุดเลย ใส่เสื้อผ้าก็รู้สึกอึดอัดไปหมด

เลยเริ่มออกกำลังกาย แล้วก็หาตัวช่วยในการลดน้ำหนักควบคู่ไปด้วย

ก็ไปเจอชาสมุนไพรลดน้ำหนักจากแบรนด์ยูจาฮันซึ่งเป็นชาแดนดิไลออน

แดนดิไลออนเรียกอีกแบบนึงได้ว่า ฟันสิงโต

เป็นพืชสมุนไพรเก่าแก่กว่าร้อยปี มีประโยชน์มากมาย

สามารถใช้ได้ตั้งแต่ดอก ใบ และราก

โดยที่ชาที่ปันเอามารีวิวในวันนี้ ส่วนประกอบหลักๆมาจากรากของแดนดิไลออน

ที่อายุกำลังพอดี อุดมไปด้วยสารอาหารมากมาย นำมาคั่ว และบด ให้เป็นชา

และนำมาผสมกับดอกกุหลาบอบแห้งเพิ่มกลิ่นหอม และเพิ่มคุณค่าทางสารอาหารเข้ามาอีก

สูตรพิเศษเฉพาะยูจาฮันเท่านั้น ทำให้มีรสชาติ มีกลิ่นหอม มีคุณประโยชน์ของแดนดิไลออนพร้อมกุหลาบอย่างลงตัว

เป็นชาสมุนไพรแท้ 100% ที่ผ่านมาตรฐานมีอย.รับรอง

สามารถดื่มได้ ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง

บรรจุมาในซองซิปล็อคอย่างดี ทำให้คงคุณภาพชาด้านใน และคงกลิ่นหอมของชาได้ยาวนาน

มาดูเรื่องสรรพคุณของชาแดนดิไลออนกันดีกว่า

-ช่วยบำรุงตับ และลดน้ำหนัก

-เร่งการขับน้ำดีออกมาย่อยไขมัน

-ลดอาการบวมน้ำ

-ฟื้นฟู และดีท็อกตับ

-ลดระดับน้ำตาล ลดความดัน และลดคอเลสเตอรอล

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของดอกกุหลาบอบแห้งด้วย

ที่จะมีสรรพคุณ

-มีฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อนๆ ช่วยลดอาการท้องผูก

-ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล ทำให้ความดันอยู่ในระดับปกติ

-ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ป้องกันหวัด และกระตุ้นระบบย่อยอาหาร

เป็นชาสมุนไพรที่ทำใสในรูปแบบอบแห้ง สำเร็จรูป แค่ฉีกซอง ใช้สะดวกมากๆ

มีกลิ่นหอมดอกกุหลาบอ่อนๆ ดื่มง่าย

ด้านในจะประกอบด้วยถุงชาทั้งหมด 15 ถุง

ราคาซองละ 230 บาท

ถ้าซื้อ 2 ซอง ลดเหลือซองละ 190บาท

สามารถซื้อได้ที่

-สั่งออนไลน์ผ่าน http://www.yujahan.com

-ร้านสบายใจทุกสาขา

-ร้านโอลีฟ

ถุงชาก็จะมีชาแดนดิไลออนคั่วบด เราก็มีหน้าที่แค่ใส่น้ำร้อน แล้วดื่มได้เลย สะดวกมากๆ

สังเกตเห็นได้ชัดเลยว่ามีส่วนผสมของแดนดิไลออน และดอกกุหลาบ

ข้อมูลเพิ่มเติมปันมีรีวิในคลิปวีดีโอค่ะ ลองกดดูกันได้น้า

สรุปผลลัพธ์จากที่ปันดื่มมาตลอด 1 เดือน

อย่างแรกเห็นผลในเรื่องของการลดน้ำหนัก น้ำหนักลงในระดับที่ปันค่อนข้างพอใจ

ที่ชอบมากๆก็คือ เค้าไม่มีผลข้างเคียง เป็นชาสมุนไพรที่ดื่มง่าย ราคาถูก และเห็นผลจริง

โดยที่นอกจากจะช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนักแล้ว ยังช่วยในเรื่องของการบำรุงสุขภาพร่างกายองค์รวมด้วย

สามารถทานได้ทุกวัย เพราะช่วยลดระดับน้ำตาล ลดคอเลสเตอรอลต่างๆ

เป็นชาสมุนไพรที่สรรพคุณค่อนข้างครอบคลุมเลย

ตอนแรกปันคิดว่าจะดื่มยาก กลัวจะขม แต่ไม่ขมเลย เค้าหอมแบบรากไม้ มีกลิ่นกุหลาบนิดๆ

ดื่มก่อนทานอาหาร 1 แก้ว และเติมน้ำจิบๆได้ตลอดทั้งวัน

ใครที่กำลังสนใจ หรือมองหาสมุนไพรช่วยลดน้ำหนักอยู่ ปันว่าตัวนี้เป็นตัวช่วยที่ดีเลยล่ะค่ะ

รีวิวเยอะมาก ต่างประเทศก็ใช้กันมานานแล้วด้วย

ไปลองหาข้อมูลเพิ่มเติมกันน้า

July 08, 2019