เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

เราออกไปทำงานต้องเดินผ่านร้านอาหารตามสั่งตลอดเลย กลิ่นติดผม ใครมีตัวช่วยบ้างไหม?

คือบางวันก็จะเป็นกลิ่นกระเพราบ้าง ผัดพริกแกงงี้ก็มี 555555555555555555 ยิ่งช่วงที่เราสระผมมาใหม่ๆ ไดร์ผมนะ อือหืออ อย่าให้พูด กลิ่นนี่ตลบเลยจ้า T T ไม่รู้จะทำยังไง ตอนก่อนเป็นร้านข้าวแกง ตอนนี้อัพเกรดมาเป็นร้านอาหารตามสั่ง กลิ่นฟุ้งเลย ใครมีตัวช่วย หรือพวกน้ำหอมที่สามารถฉีดหอมได้ ช่วยแนะนำหน่อยนะค้า ขอบคุณค่า

เราแนะนำเป็นพวก Body Mist ไรพวกนี้นะ มันจะไม่เป็นกระจุกเหมือนกับน้ำหอมอ่ะ แต่ละยี่ห้อก็ไม่เหมือนกัน ลองๆไปเทสดูเด้อ
December 13, 2018
ปัญหานี่จะหมดไป ถ้า จขกท. ย้ายบ้านค่ะ ! *เราเข้าใจนะ บ้านเราก็เคยมี แต่ก็ไปคุยกับเค้าอ่ะ ให้เค้าติดเครื่องดูดควันไรพวกนี้ ไม่งั้นปัญหาระยะยาวมาแน่ๆค่ะ
December 14, 2018
ไปถึงที่ทำงานแล้วหิวเลยจ้าแบบนี้ 55555555555555 ไม่ต้องเครียดๆ ใช้วิธีเดินอีกทางเอาจิ จขกท. ฝั่งตรงข้ามก็ได้ หรือว่ามีทางอ้อมไหม ยอมเหนื่อยหน่อยดีกว่า หัวเหม็นอ่ะจริง
December 16, 2018
พึ่งได้มาสดๆร้อนๆเลย ของบิ้วตี้บุฟเฟ่ต์อ่ะ รุ่น Princess อ่า อย่างหอม เป็นคล้ายๆน้ำหอมแต่เป็นน้ำๆมากกว่า กลิ่นเหมือนกับอยู่ในสวนดอกไม้เลย ถ้าชอบนะ เราแนะนำจ้า
December 16, 2018
ต้องพกพวกน้ำหอมที่เป็นแบบมิสท์ไว้แล้วหละ มันจะฉีดได้ทั้งตัวแล้วก็ผม ช่วยทำให้ผมหอมขึ้นเยอะจริง
แต่เราชอบกลิ่นแบบพวกฟรุ๊ทตี้ๆอ่ะ มันให้อารมณ์ที่สนุกดี อิอิ : P
December 18, 2018