HNY-BNTop-Kiehls

สระคลีน คลีนผมสวย สุขภาพดีกับเขาค้อ ทะเลภู สูตรมะกรูด

สวัสดีค่ะทุกคน ช่วงนี้การทานอาหารคลีนถือว่าเป็นเทรนด์ใหม่กันเลยเชียว สาวๆ หนุ่มๆหันมาสนใจสุขภาพกันมากขึ้น ทั้งการทานอาหารและการออกกำลังกาย แต่ๆ ทุกคนค่ะ ถ้าผมไม่คลีนด้วยเนี่ย! มันก็ไม่ใชไหมค่ะ?? ผมก็ต้องการคลีนเหมือนกันค่ะ ดังนั้นเบจึงใช้ แชมพู ครีมนวดผม สมุนไพรเขาค้อ ทะเลภูสูตรมะกรูด ที่จะช่วยคลีนผมให้แข็งแรง สุขภาพดีและมาช่วยแก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วง ลดผมร่วงให้เบด้วยค่ะ เบเป็นคนที่ทำสีผมหนักมาก ก็ต้องสระคลีนกันสักหน่อย
แชมพู ครีมนวดผม สมุนไพรเขาค้อ ทะเลภูสูตรมะกรูด คุณสมบัติของสูตรมะกรูดหลักๆ คือแก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วง” มะกรูดเป็นสมุนไพรธรรมชาติเปรียบเหมือนโทนิกที่ช่วยแก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วง พร้อมอนุภาพการบำรุงเส้นผมล้ำลึกให้ผมชุ่มชื่น นุ่มสลวย สุขภาพดีมีน้ำหนักกว่าที่เคย*สามารถใช้ได้ในกล่มุ คนที่ผ่านการแพ้แชมพูและคนท้อง*ขวดนี้คือ แชมพู สมุนไพรเขาค้อ ทะเลภูสูตรมะกรูด ค่ะ มาในแพคเกจจิ้งที่หยิบใช้งานง่าย ฝาเปิดง่ายค่ะ นอกจากสูตรมะกรูดจะช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงแล้ว สิ่งสำคัญคือเขาไม่มี-ไม่มีซิลิโคน-ไม่มีสารกันเสียพาราเบน-ไม่มีสารSLS/SLES-ไม่แต่งสีและกลิ่นสงัเคราะห์เรียกได้ว่าปลอดภัย และธรรมชาติ 100% กันเลยค่ะด้านหลังแจ้งส่วนประกอบชัดเจน และมีเลขที่ใบแจ้ง อย ด้วย เพิ่มความมั่นใจให้เรารู้ว่าเขาปลอดภัยต่อผมเราจริงๆค่ะ
เนื้อผลิตภัณฑ์แชมพูมีความใส เหนียว มีกลิ่นที่หอมมาก หอมมะกรูดอ่อนๆ ใช้แล้วรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายมากๆค่ะ ส่วนตัวเบชอบมาก เป็นกลิ่นมะกรูดที่ไม่ฉุนใครๆก็ใช้ได้ขวดนี้คือ ครีมนวดผม สมุนไพรเขาค้อ ทะเลภูสูตรมะกรูด ค่ะ มาในแพคเกจจิ้งเช่นเดียวกันแชมพู ผลิตภัณฑ์จากเขาค้อทะเลภูเป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่ปราศจากสารเคมที่ป็นอันตราย100%เนื้อของครีมนวดมีสีขาวข้น เนื้อครีมนวดเข้มข้น มีกลิ่นหอมมะกรูดเช่นเดียวกันค่ะ แต่กลิ่นแรงกว่าตัวแชมพูค่ะ แต่เขาไม่ได้มีความฉุนใดๆนะคะ เพียงแค่กลิ่นเขาเข้มข้นมากกว่าตัวแชมพูเท่านั้นค่ะ
สาวๆ นอกจากจะมีสูตรมะกรูดที่ช่วยเรื่องผมขาดหลุดร่วงแล้วเขายังมีให้เลือกอีก ทั้งหมด 7 สูตรด้วยกันค่ะสูตรว่านหางจระเข้ เพื่อผมนุ่มลื่นมีน้าหนักสูตรมะกรูด แก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วงสูตรอัญชัญ เพื่อผมดกดำ เงางามสูตรมะคำดีควาย ปกป้องหนังศรีษะ ลดอาการคัน และขจัดรังแคสูตรบอระเพ็ด เพื่อผมแข็งแรง ผมสุขภาพดีสูตรยอ ฟื้นฟูผมเสียสะสมสูตรขิง ลดความมันบนหนังศรีษะ เพื่อผมและหนังศรีษะสะอาด สดชื่นสาวๆ มีปัญหาเรื่องผมแบบไหน ก็เลือกสูตรที่ตอบโจทย์มาใช้สระคลีนกันได้เลยนะคะ เพื่อผมแข็งแรง นุ่มสวย เงางาม สุขาพดีค่ะวิธีใช้สำหรับแชมพู : ชโลมแชมพูบนผมและหนังศรีษะที่เปียก นวดให้เกิดฟอง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดวิธีใช้สำหรับครีมนวด : ฟอกครีมนวดผมกับเส้นผม ใช้ปลายนิ้วลูบไล้ครีมนวดผมให้ทั่วเส้นผมแล้วทิ้งไว้ 2-3 นาที ล้างด้วยน้ำสะอาดตั้งแต่โคนไปสู่ปลายเส้นผม ห้ามขยี้เส้นผมขณะผมเปียกผลลัพธ์จากการใช้แชมพู ครีมนวดผม สมุนไพรเขาค้อ ทะเลภูสูตรมะกรูด ผมร่วงน้อยลงจริงๆค่ะ เบเป็นคนที่สระผมแล้วแต่อารมณ์ตัวเองด้วยอ่ะ สระทุกวันบ้าง วันเว้นวันบาง ได้ผลลัพธ์เกินคาดเลย คือชอบมาก มาดูต่อกันค่ะสังเกตุได้เลยว่าก่อนใช้เนี่ยผมก็ดูได้อยู่นะ แต่มันร่วงเยอะมาก ปลายผมแตกเล็กๆ เส้นผมไม่แข็งแรงเลยค่ะ ขาดบ่อย ร่วงบ่อย พอเบสระ ครบ 3 วัน ผมดูดีขึ้นมากเลย ครบ 7 วัน คือผมสวยเลยค่ะสาวๆ แล้วเบก็ทำการย้อมสีผมทับด้วย เพราะสีผมมันเฝดลงค่ะ สีมันจางลงเลยย้อมเพิ่มไปนิดๆ เป็นการสระคลีนเพื่อบำรุงผมสุดๆ
หมดขวดนี้เบตำเองแน่นอนเนื่องด้วยราคาที่ถูกมากๆ และเหมาะกับเบสุดๆ ใช้แล้วเห็นผลจริงๆค่ะ ปลื้มมาก ตามหาแชมพู ครีมนวดที่ไม่มีสารอันตรายอย่างSLS/SLES มานานมาก ซึ่งบอกตรงๆว่าหายาก เพราะเขาเป็นสารที่ทำให้เกิดฟองค่ะ สร้างความระคายเคืองให้หนังศรีษะมากจะมีอาการคันบ่อยๆ และผมร่วงนั่นเอง ตอนนี้เบก็หมดกังวลแล้วค่ะ ได้แชมพู ครีมนวดดีๆแล้ว เอาไว้สระคลีน บำรุงให้สุขภาพดีไปนานๆ แถมหาซื้อได้ง่ายมากๆเขามีขายที่ Tops Market, Gourmet Market, Home Freshmart, Max Value, Lemon Farm, Golden Place, 7-11 (2 คูหา), FamilyMart, ร้านตำรับไทย และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั้วไป สะดวกสุดๆเลย

February 22, 2018
February 22, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!