HNY-BNTop-SKII

อยากดูแลตัวเองให้ครบทุกจุด

จริงๆผมดูแลสุขภาพร่างกายในระดับดีแล้วนะคับ แต่ส่วนสำคัญสุดคือตรงน้องชายผมใช้สบู่ทำความสะอาด ผมกำลังคิดว่าในจุดนี้น่าจะมีที่ล้างโดยเฉพาะนะคับเพราะน่าจะบอบบางกว่าส่วนอื่น อีกอย่างทุกครั้งที่ผมใช้สบู่ล้างแล้วรู้สึกผิวมันจะแห้งๆครับ อยากจะได้คำแนะนำหรือมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่ไว้ใช้สำหรับผู้ชายไหมคับ

ที่ล้างจุดซ่อนเร้นผู้ชายเขามีมานานแล้วนะคับ ผมใช้อยู่ประจำทุกวันเลย มันดีกว่าสบู่ตรงที่อ่อนโยนกว่า และเน้นดูแลเฉพาะจุดมากกว่าครับ ถ้ากังวลควรหาซื้อมาใช้ครับ
February 13, 2018
แฟนก็ใช้นะคะเจลล้างจุดซ่อนเร้น ใช้ของ คูรินแคร์ เราแวะซื้อจาก top มาให้แฟน แต่แฟนก็บอกว่าใช้ดีนะ ช่วยลดกลิ่นแปลกๆได้ ลดอาการคันในร่มผ้า แล้วก็ช่วยให้ผิวบริเวณนั้นนุ่มชุ่มชื่น
February 13, 2018
ผู้ชายส่วนใหญ่เค้าใช้สบู่ล้างกันครับ แต่ผมก็เป็นส่วนน้อยที่เริ่มหันมาดูแลน้องชายอย่างจริงๆ และหันมาใช้เจลล้างจุดซ่อนเร้นของผู้ชายโดยเฉพาะเมื่อปีที่แล้ว มันช่วยเรื่องกลิ่น เรื่องความสะอาด และช่วยเรื่องผิวแห้งได้เยอะมากๆ เมื่อก่อนบางครั้งใช้สบู่ก็จะเกิดผิวแห้งลอกบ้างในบางครั้ง แต่พอเริ่มเปลี่ยนมาใช้เจลล้างจุดซ่อนเร้นแล้วมันดีมาก กลิ่นไม่มี ไม่คัน ผิวไม่แห้งเลยครับ อ้อผมใช้ Kurincare ครับมีขายตาม ลาซาด้า Gourmet Market ที่ห้าง The Mall, Top แต่ผมสั่งจาก Lazada เพราะสะดวกดี ไม่ค่อยมีเวลาไปเดินช็อปปิ้งครับ
February 14, 2018
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยThe Power of Peer Reviews: พลังของรีวิวจากผู้ใช้จริง กับการตลาดเครื่องสำอางที่โปร่งใสคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล