อยากดูแลตัวเองให้ครบทุกจุด

จริงๆผมดูแลสุขภาพร่างกายในระดับดีแล้วนะคับ แต่ส่วนสำคัญสุดคือตรงน้องชายผมใช้สบู่ทำความสะอาด ผมกำลังคิดว่าในจุดนี้น่าจะมีที่ล้างโดยเฉพาะนะคับเพราะน่าจะบอบบางกว่าส่วนอื่น อีกอย่างทุกครั้งที่ผมใช้สบู่ล้างแล้วรู้สึกผิวมันจะแห้งๆครับ อยากจะได้คำแนะนำหรือมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่ไว้ใช้สำหรับผู้ชายไหมคับ

ที่ล้างจุดซ่อนเร้นผู้ชายเขามีมานานแล้วนะคับ ผมใช้อยู่ประจำทุกวันเลย มันดีกว่าสบู่ตรงที่อ่อนโยนกว่า และเน้นดูแลเฉพาะจุดมากกว่าครับ ถ้ากังวลควรหาซื้อมาใช้ครับ
February 13, 2018
แฟนก็ใช้นะคะเจลล้างจุดซ่อนเร้น ใช้ของ คูรินแคร์ เราแวะซื้อจาก top มาให้แฟน แต่แฟนก็บอกว่าใช้ดีนะ ช่วยลดกลิ่นแปลกๆได้ ลดอาการคันในร่มผ้า แล้วก็ช่วยให้ผิวบริเวณนั้นนุ่มชุ่มชื่น
February 13, 2018
ผู้ชายส่วนใหญ่เค้าใช้สบู่ล้างกันครับ แต่ผมก็เป็นส่วนน้อยที่เริ่มหันมาดูแลน้องชายอย่างจริงๆ และหันมาใช้เจลล้างจุดซ่อนเร้นของผู้ชายโดยเฉพาะเมื่อปีที่แล้ว มันช่วยเรื่องกลิ่น เรื่องความสะอาด และช่วยเรื่องผิวแห้งได้เยอะมากๆ เมื่อก่อนบางครั้งใช้สบู่ก็จะเกิดผิวแห้งลอกบ้างในบางครั้ง แต่พอเริ่มเปลี่ยนมาใช้เจลล้างจุดซ่อนเร้นแล้วมันดีมาก กลิ่นไม่มี ไม่คัน ผิวไม่แห้งเลยครับ อ้อผมใช้ Kurincare ครับมีขายตาม ลาซาด้า Gourmet Market ที่ห้าง The Mall, Top แต่ผมสั่งจาก Lazada เพราะสะดวกดี ไม่ค่อยมีเวลาไปเดินช็อปปิ้งครับ
February 14, 2018
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต