ผิวแทนก็ดูดีได้ด้วย Vavana WG

ดีค่ะ ทุกคน การรีวิวในครั้งนี้ก็มาจากการที่เราน่ะก็เหมือนสาวๆ ทุกคนอยากมีผิวขาวใสผุดผ่อง เนอะ แต่ด้วยผิวเดิมตั้งแต่เกิดมาเราเป็นคนผิวแทน แต่ก็แอบเฟลว่าคงยากแล้วล่ะ แต่ก็ตามที แล้วก็เกิดความคิดใหม่ขึ้นมาว่า งั้นเรามาผิวแทนแบบสุขภาพดีผ่องใสน่าจะเวิร์คกว่า

ก็เลยดูแลตัวเองหลายๆ ทางแต่ด้วยไลฟ์สไตล์เรานอกจากเรียนก็มีเฮฮาปาร์ตี้กับเพื่อนบ้าง และเป็นคนที่นอนดึกตื่นเช้าด้วย ดังนั้นก็รู้ตัวว่าพักผ่อนน้อย ตัวช่วยเสริมก็เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเราขึ้นมาเลย เพราะผิวหม่อง แล้วก็ดูโทรมกว่าวัยด้วย

ก็เลยเริ่มมองหาอาหารเสริมมาทานดูค่ะ เป็นตัวนี้...

Sudtana Vavana Wg Supplement หลักๆ เลยก็เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงผิวสูตรพิเศษนะคะ ที่นอกจากจะช่วยเรื่องความขาวกระจ่างใสได้ดีจากภายในแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวในเรื่องอื่นๆ ได้ เหมาะกับคนที่ต้องการดูแลผิวอีกขั้นนอกจากการทาครีมบำรุงภายนอกแล้ว ทั้งยังใช้ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสารเคมีอันตรายใดๆ เพราะแบรนด์ของเราให้ความสำคัญกับสารสกัดออร์แกนิคจากธรรมชาติอยู่แล้วนะคะ

ข้างกล่องมีระบุด้วยว่าสกัดจากสารธรรมชาติ เช่นพวกมะเขือเทศ เปลือกสน ที่ช่วยยับยั้งเม็ดสีเมลานิน บำรุงลึกถึงภายในอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีสารสกัด แอล-กลูต้าไธโอน, โคเอนไซม์ คิวเทน, วิตามินอี, แอล-ซิสเทอีน, กรดอัลฟาไลโปอิก วิธีกินก็ง่ายๆ เลยวันละเม็ดเป็นประจำต่อเนื่อง ใช้เวลาแบบค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปก็เห็นผลระยะแรกได้ในช่วงเดือนแรกเลย ส่วนตัวเราคือ ผิวนิ่มชุ่มชื่นขึ้น จับแล้วก็ตึงกระชับขึ้นจริงๆ ที่ดูว่าโทรมๆ ก็เบาลงตามลำดับเลยค่ะ

นอกจากนี้เราว่าพอผิวดีขึ้น ก็เหมือนจะเป็นสัญญาณที่ทำให้ตัวเองหันมาดูแลผิว ป้องกันผิวเสียด้วยตัวเองโดยอัตโนมัติเลยค่ะ เช่น กลายเป็นคนไม่ออกแดดแรงๆ โดยไม่จำเป็นเลย จะโดนก็เอาให้น้อยมาก ทานอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อผิวมากขึ้นอย่างเช่นพวกผักสลัดอะไรประมาณนั้น

พยายามพักผ่อนให้มากขึ้นด้วย เพียงเท่านี้เชื่้อเราได้เลยว่าก็จะกลายเป็นสาวผิวดีขึ้นจริงๆ นะ ถ้าเพื่อนๆ มีไลฟ์สไตล์คล้ายๆ เราแล้วก็กำลังอยากบำรุงผิวให้ดีขึ้น Sudtana Vavana เราว่ามันโอเคเลย หาซื้อได้ที่เว็บไซต์ผู้ผลิต ifeelpure เลยหรือจะดูรายละเอียดกันบนลาซาด้าก็มีขายอยู่นะ เดี๋ยวคราวหน้ามีอะไรเด็ดๆ มาจะกลับมารีวิวใหม่น้าาาา ฝากติดตามกันด้วยค่า

น่าสนใจค่ะ
October 30, 2017