ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

น้ำดื่มสิงห์ ความสะอาดและมาตรฐานในการผลิตน้ำดื่มคุณภาพ

น้ำดื่ม คือปัจจัยสำคัญของมนุษย์ และเป็นสิ่งสำคัญที่ร่างกายขาดไม่ได้ อีกทั้ง น้ำดื่มที่ดีนั้นต้องมีกระบวนการผลิตน้ำดื่มที่ได้คุณภาพ มีมาตรฐานและผ่านการรับรอง ซึ่งโดยทั่วไปกรรมวิธีการผลิตน้ำดื่มบรรจุขวดนั้นมีด้วยกันหลายขั้นตอน แล้วเราจะมั่นใจได้อย่างไรว่าน้ำดื่มแบบบรรจุขวดที่เราดื่มกันอยู่ทุกๆวันนั้น ผ่านกรรมวิธีใดมาบ้าง วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกรรมวิธีกระบวนการผลิต กว่าจะมาเป็นน้ำดื่มสิงห์ แบรนด์ที่ผู้บริโภคไว้วางใจ ความสะอาดและมาตรฐานในการผลิตน้ำสิงห์
- ทางบริษัทบุญรอด ฯ ให้ความสำคัญตั้งแต่การเลือกแหล่งน้ำที่มีคุณภาพที่จะใช้ผลิตน้ำ
- ตัวน้ำดื่มได้ผ่านการกรองด้วยระบบการกรองหลายตัวกรอง เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่สิ่งปนเปื้อนต่างๆ
- ในกระบวนการผลิตนั้นผ่านขั้นตอนการฆ่าเชื้อด้วย UV ซึ่งเป็นการฆ่าเชื้อโดยไม่ใช้สารเคมี และไม่มีผลต่อคุณภาพน้ำ ถึง 2 รอบ ก่อนบรรจุลงขวด เพื่อให้ได้น้ำดื่มสะอาดและบริสุทธิ์
- ผ่านการบำบัดด้วยโอโซน การฆ่าเชื้อด้วยโอโซนเมื่อฆ่าเชื้อแล้วจะไม่มีผลตกค้างใดๆเพราะตัวโอโซนจะสลายตัวเป็นออกซิเจน
- นอกจากนี้ยังผ่านกระบวนการกรองที่มีความละเอียดสูงมากถึง 3 รอบ และสามารถกรองอนุภาคที่มีความละเอียดถึง 0.45 ไมครอน สิ่งสกปรก เชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรีย และสารเคมีต่างๆที่ปะปนมากับน้ำจะถูกกรองออกไป แต่จะยังคงมีแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกายบางส่วนที่ผ่านออกไปได้ จึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะมีไม่สิ่งแปลกปลอมเจือปนในน้ำดื่มสิงห์แน่นอน
- อีกทั้งยังใช้น้ำดื่มสิงห์ในการทำความสะอาดฝา หรือ ขวด รวมถึงไลน์การผลิตเพื่อการันตีถึงความสะอาด และ มีมาตราฐานของน้ำดื่มสิงห์
      น้ำดื่มที่ดีควรจะมีแร่ธาตุอยู่ในส่วนประกอบด้วย ซึ่งน้ำดื่มสิงห์ได้ผ่านการพิจารณาด้านคุณภาพและความปลอดภัยตามหลักเกณฑ์ของสำนักคณะกรรมการอาหารและยา มีกระบวนการผลิตจากแหล่งน้ำธรรมชาติที่มีคุณภาพ ผ่านขั้นตอนการกรองอย่างละเอียดและสามารถเก็บแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายไว้ได้ เช่น แคลเซียม ฟลูออไรด์ และแมกนีเซียม แร่ธาตุเหล่านี้จะช่วยให้ระบบต่างๆ ในร่างกายทำงานได้อย่างสอดคล้องกัน

สุดท้ายนี้ เราจะพิจารณาน้ำที่เราใช้เพื่อดื่มในทุกๆวันนั้น เราคาดหวังคุณลักษณะอย่างไรกันบ้าง? แน่นอนว่าถ้าถามจากคนรอบข้างส่วนมาก มักจะได้รับคำตอบว่า ต้องเป็นน้ำที่สะอาด ใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไร้ตะกอน ไม่มีเชื้อโรคและสารพิษโลหะหนัก เพราะฉะนั้นการพิจารณาเลือกซื้อน้ำดื่มตามร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ ผู้บริโภคต้องหมั่นสังเกตฉลากข้างขวด สำหรับน้ำสิงห์ขวดแก้ว น้ำสิงห์บรรจุขวดพลาสติก ได้มีการออกแบบขวดกลมเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานที่ง่ายขึ้น จับถนัดมือ ไปพร้อมๆกับเอกลักษณ์เฉพาะตัว Sub graphic ลวดลายของผลิตภัณฑ์ที่ทำให้จดจำได้ง่าย มีความพิถีพิถันในการออกแบบ ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าทุกครั้งที่เราดื่มน้ำ นอกจากเรื่องความสะอาด ปลอดภัยแล้ว เราจะรู้สึกมั่นใจต่อแบรนด์น้ำสิงห์อีกด้วย

September 28, 2017