ยาพาราควรทากี่เม็ดดีคะ

สอบถามหน่อยค่ะว่ายาพาราควรทานกี่เม็ดดีคะ
พอดีลูกป่วยค่ะ ว่าจะให้ทานแก้้ปวดไปก่อนค่ะ

เด็กๆก็เม็ดเดียว วันละสองครั้งเวลาปวดก็ได้คะ
May 31, 2017
เม็ดเดียวก็พอค่ะ
June 01, 2017
เม็ดเด๊่ยวก็พอค่ะ ห่างกันอย่างน้อย 4 ชม ค่ะ
June 01, 2017
เด็กๆเม็ดเดี่ยวพอคะ ถ้าไม่หายลองเปลี่ยนยี่ห้อดูแต่ละตัวโดสต่างกันดูดซึมต่างกันค่ะ
June 07, 2017
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันเทียบชัด 3 ครีมลดริ้วรอยตัวดัง เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุดGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยPDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) แนะนำ 5 ทรงผมหน้าร้อน พร้อมวิธีดูแลเส้นผมช่วงซัมเมอร์!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!