ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

ช่วยด้วยค่า ผมมันทำให้หน้าเราเป็นสิว

เราเป็นคนผมหนา ผมมัน เหมือนมีน้ำมันออกจากหนังศรีษะตลอด แล้วทำให้ผมสกปรกง่าย เพราะมันแล้วมีรังแค อีกเรื่องคือผมทำให้เราเป็นสิว ตอนแรกเราก็ไม่รู้แต่คือเราสังเกตุ ตอนที่เราทำผมแบบเอาผมปอยปล่อยลงมาตรงข้างๆแก้ม พอวันต่อมา สิวมันขึ้นเป็นแถบเลยอ่ะ ทำให้ตอนนี้เวลาทำผมไม่ค่อยกล้าเอาผมลงมา ใครมีแชมพูยาสระผมอะไรที่มันช่วยลดความมันได้แนะนำบ้างมั้ยอ่ะคะ

แนะนำแชมพูมะกรูดนิ่มพร ขายในเซเว่นค่ะ เราเป็นคนผมมันง่ายเหมือนกัน พอใช้ตัวนี้รังแคน้อยลงด้วยค่ะ ^^
April 27, 2017
เราก็เป็นแบบจขกทเลย ทำให้เราต้องสระผมทุกวัน แล้วคือสระผมทุกวันก็ไม่ดีอีก เพราะจะยิ่งทำให้หนังศรีษะแห้ง คันหนักไปเก่า มารอคำตอบด้วยคน
April 28, 2017
แนะนำใช้ยาสระผมที่มีส่วนผสมของสมุนไพรดูคะ
April 30, 2017
จขกท ลองดูยาสระผมที่มีส่วนผสมของมะกรูดดูนะ มันช่วยลดความมัน ลดรังแค ทำให้ผมสะอาดขึ้นด้วย มีหลายยี่ห้อเลย จขกทลองไปเลือกเอานะ ให้เราแนะนำก็พวกแฟซ่า ซันซิลค์ คลีนิคเคลียร์
May 01, 2017
พยายามอย่าให้ผมมาโดนหน้าตอนนี้นะคะ จะได้ไม่มีสิวเพิ่ม แล้วหมั่นซับความมันบนใบหน้าบ่อยๆ คะ
May 01, 2017
เราก็เคยเป็น หน้าแพ้ง่าย โดนผมมันๆไปหน่อยก็สิวขึ้น ตอนแรกไม่เชื่อว่าเกิดจากผม แต่ไปมาเราสังเกตแบบจขกทเลย แล้วสิวมันขึ้นจริง เราเลยเปลี่ยนแชมพู มาใช้อันที่มีมะกรูด มันช่วยลดความมันจริงๆ ตอนแรกแม่เราบอกให้ใช้มะกรูดสดๆมาขยี้หัวด้วยซ้ำ แต่เราขี้เกียจ ไหนจะหาซื้อ ไหนจะผ่า เลยหาซื้อแชมพูที่มีส่วนผสมของมะกรูดแทน ตอนนี้ใช้แฟซ่าอยู่ โอเคมากกก สระเสร็จหัวจะเย็นๆ ไม่ต้องทำขั้นตอนอะไรเยอะด้วย แถมผมดีขึ้นอีก ไม่ต้องสระผมบ่อยด้วยอันนี้ยิ่งชอบเพราะส่วนตัวเป็นคนขี้เกียจสระผม55555555
May 01, 2017
สิวเรื้อรัง ใช้เซรั่ม 2 ตัวนี้คู่กันเลยค่ะ ช่วยรักษาทุกปัญหาผิว SV SKIN FACE CLEANSER + SV SKIN FACE SERUM มีขายในเวป Lazada ค่ะ
February 02, 2019